Phân tích giá BTC, ETH và XRP cho ngày 4 tháng 10

0
1286

Tiền điện tử hàng đầu nào có thể khôi phục lại vị trí đã mất của nó trước các đồng tiền khác?

Thị trường tăng giá đã giành thế chủ động vào buổi sáng; tuy nhiên, nó không thể giữ được và tất cả 10 đồng tiền hàng đầu lại nằm trong vùng màu đỏ.

Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC / USD

Thứ Bảy tuần trước, đường POC đã cố gắng giữ cho giá Bitcoin (BTC) không giảm sâu và đóng vai trò là mức hỗ trợ trong khi cặp tiền này cố gắng củng cố ở mức 47.745 đô la.

Chỉ đến tối Chủ nhật, người mua mới quyết định kéo giá ra khỏi phạm vi đi ngang hẹp và kiểm tra mức 49.200 đô la. Mức cao nhất trong tháng 10 được đánh dấu là $ 49,225. Người bán đã phản ứng với điều này bằng áp lực khó khăn và nhanh chóng đưa cặp tiền này trở lại phạm vi đi ngang, lên mức 47,745 đô la.

Hôm nay, một nỗ lực để kiểm tra mức tâm lý 50.000 đô la có thể được lặp lại, nhưng phản ứng của thị trường giảm giá có thể rõ ràng như thế nào vẫn chưa rõ ràng. Một người cho rằng, do đó, giá có thể quay trở lại mức hỗ trợ 46.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.592 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH / USD

Vào thứ Bảy, giá Ethereum (ETH) tiếp tục phục hồi và vào buổi tối, cặp tiền này đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3,400. Vào đêm Chủ nhật, người bán đã hạn chế mức tăng giá ở mức $ 3,470. Vào buổi sáng, họ đã cố gắng đẩy cặp tiền trở lại dưới mức $ 3,400.

Tuy nhiên, vào Chủ nhật, thị trường tăng giá đã có thể tiếp tục đà tăng của mình và vào cuối tuần, họ đã thiết lập mức cao nhất của tháng 10 ở mức $ 3,491. Khối lượng mua giảm tối nay và giá trở lại dưới mức $ 3,400.

Trên khung thời gian hàng ngày, các đường chỉ báo Stoch RSI đã đi vào vùng quá mua và dự kiến ​​sẽ sớm có sự sụt giảm. Vẫn chưa rõ liệu người mua có thời gian để chiến đấu cho mức 3.500 đô la hay không. Nhưng vào đầu tuần này, giá có thể quay trở lại mức hỗ trợ 3.200 đô la.

Ethereum đang giao dịch ở mức 3.299 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP / USD

Thứ Bảy tuần trước, người bán đã không thể kiểm tra mức 1 đô la và vào cuối ngày, giá XRP đã phục hồi lên mức cao mới của tháng 10 ở mức 1,073 đô la. Vào Chủ nhật, mức tối đa hàng tháng đã được cập nhật lên mức 1,089 đô la, nhưng nó không hoạt động để kiểm tra mức kháng cự 1,10 đô la.

Áp lực giảm giá đã tăng lên tối nay và cặp tiền này đã quay trở lại dưới mức $ 1,030. Trong ngày, có thể quay trở lại mức tâm lý một đô la. Nếu áp lực giảm giá tăng lên, cặp tiền này có thể vượt qua mức giá trung bình và quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,950.

XRP đang giao dịch ở mức 1,02 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây