Phân tích giá Chainlink, NEO, Cosmos: 05 tháng 10

0
894

Thị trường tiền điện tử chủ yếu được chứng kiến ​​là hợp nhất sau những khoản lỗ nhỏ và tăng trong 24 giờ qua. Một số đồng tiền như Chainlink và NEO tăng giá nhẹ, trong khi Cosmos lại giảm trên biểu đồ của nó.

LINK cho thấy áp lực mua tích cực đang xuất hiện trở lại và NEO ghi nhận mức tăng 2% với cơ hội giao dịch gần mức giá trần ngay lập tức. ATOM đang giảm với lực mua đang cố gắng di chuyển vào vùng tăng. 

Chainlink (LINK)

Phân tích giá Chainlink, NEO và Cosmos: 05 tháng 10
LINK/USD, TradingView

Chainlink có giá 27,09 đô la và nó được giao dịch theo chiều ngang. Nó đã tăng 1,1% trong 24 giờ qua. Lực mua phục hồi nhẹ cho thấy giá có thể tăng lên phía bắc. Mức kháng cự trên là $27,78 và sau đó là $30,06. Các chỉ báo kỹ thuật hướng đến tín hiệu trái chiều. 

Các Relative Strength Index đã được nhìn thấy hiển thị một tín hiệu tích cực, nhưng lực mua vẫn còn trong phạm vi lãnh thổ lạc quan. Bộ tạo dao động tuyệt vời nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ. Các Dải Bollinger Bands đang chạy trong một phạm vi hẹp, mà ám chỉ biến động giá hạ xuống. 

Nếu LINK tiếp tục củng cố trong phiên giao dịch tiếp theo, giá của altcoin có thể giảm xuống. Đường hỗ trợ cho đồng tiền này đứng ở mức 24,45 đô la và sau đó ở mức thấp nhất trong một tuần của token là 22,50 đô la. Giá sàn còn lại là $20,81. 

NEO

Phân tích giá Chainlink, NEO và Cosmos: 05 tháng 10
NEO/USD, TradingView

NEO đã tăng 2% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 44,28 đô la. Đồng altcoin này nên cố gắng giao dịch gần mốc kháng cự 49,45 đô la, di chuyển trên mức mà nó có thể tự tìm thấy gần 54,01 đô la và sau đó ở mức 59,22 đô la. Sau đó đánh dấu mức cao nhất trong nhiều tuần đối với coin này. Trên biểu đồ 4 giờ, giá của altcoin này đứng trên đường 20-SMA, có nghĩa là xung lượng giá đang ở bên người mua.

Các Relative Strength Index ghi nhận một tín hiệu tích cực và gần đến 60 dấu ấn mà đề nghị áp lực mua mạnh. Các Oscillator tạo ảnh vui nhộn hiển thị một thanh tín hiệu màu xanh lá cây nhọn về phía phiên giao dịch cuối cùng là trong sắc xanh. Dòng tiền Chaikin cũng được nhìn thấy trên nửa đường khi dòng vốn vào vẫn tích cực.

Mặt khác, đường hỗ trợ ngay lập tức cho đồng tiền này là $44,09. Các mức hỗ trợ giá khác cho đồng tiền này là 40,70 đô la và 34,81 đô la. 

Cosmos (ATOM)

Phân tích giá Chainlink, NEO và Cosmos: 05 tháng 10
ATOM/USD, TradingView

Cosmos đã di chuyển ở mức giá hiện tại trong 24 giờ qua. Nó có sẵn với giá 37,99 đô la. Các chỉ báo cho thấy rằng áp lực mua đã biến mất và xu hướng giảm đã chiếm ưu thế. Đường hỗ trợ gần nhất cho đồng tiền này là 35,01 đô la và sau đó là 32,06 đô la.

Giá sàn còn lại là $27,07. Đường SMA 20 giờ kéo dài 4 giờ cũng nằm trên thân nến cho thấy xung lượng giá đang ở bên bán. 

Các Relative Strength Index đã phải vật lộn để di chuyển trên nửa đường. Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị các thanh tín hiệu màu đỏ. Các MACD cũng đã giảm với thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó. 

Trong một kịch bản ngược lại, ngưỡng kháng cự giá ATOM lần lượt là $40,93 và sau đó là $44,41. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây