Phân tích giá DOGE ngày 26 tháng 10

0
2321

DOGE có thể theo đà tăng mạnh của SHIB?

Thị trường tăng giá tiếp tục thống trị vì tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng xanh. DOGE là mã tăng mạnh nhất trong số đó, tăng 4%.

DOGE/USD

DOGE tiếp tục tăng, tăng 10% kể từ đầu tuần.

Trong khung giờ địa phương, DOGE đã thoát khỏi vùng thanh khoản 0,2650 đô la.

Khối lượng giao dịch đang tăng lên, có nghĩa là có nhiều cơ hội tốt để thấy sự tăng trưởng tiếp tục. Trong trường hợp này, altcoin này có thể quay trở lại mức kháng cự $0,2832 vào cuối ngày.

Trong khung thời gian lớn hơn, DOGE không thể giữ mức tăng trên mốc $ 0,27. Khối lượng giao dịch bán ra cao xác nhận áp lực giảm giá cục bộ. Đó là lý do tại sao người ta có thể mong đợi sự sụt giảm trong ngắn hạn đến mức thanh khoản cao nhất quanh mức 0,26 đô la, sau đó là một sự phục hồi nhanh chóng.

Trên biểu đồ hàng ngày, tình hình vẫn chưa rõ ràng vì DOGE đang giao dịch trong một kênh rộng giữa mức hỗ trợ $0,1940 và mức kháng cự $0,3495

Hiện tại, cả thị trường tăng và giảm giá đều không nắm bắt được thế chủ động, điều này được xác nhận bởi khối lượng giao dịch thấp. Nhìn chung, giao dịch đi ngang trong phạm vi $0,25 – $0,28 vẫn là hành động giá có nhiều khả năng xảy ra hơn trong những ngày sắp tới.

DOGE đang giao dịch ở mức $0,2656 tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây