Phân tích giá Dogecoin, Bitcoin Cash, Ethereum Classic: 23 tháng 10

0
1120

Khi Bitcoin chạm mốc 60.000 đô la, thị trường tiền điện tử chủ yếu có dấu hiệu điều chỉnh. Trong khi các altcoin như Ethereum Classic đồng ý với sự điều chỉnh chung của thị trường và các tín hiệu giảm giá lóe lên, thì Dogecoin và Bitcoin Cash lại cho thấy xu hướng tăng giá. 

Dogecoin (DOGE) 

TradingView, DOGE / USD

DOGE đã giảm 0,28% trong ngày qua và được giao dịch ở mức 0,2473 đô la. Đồng altcoin này đã có dấu hiệu hợp nhất sau khi hầu như không xuyên thủng ngưỡng kháng cự ở mức 0,2719 đô la. Sau khi Elon Musk đề cập đến Dogecoin để trả lời một tweet về việc trở thành tỷ phú nghìn tỷ, thị trường tăng giá DOGE rất muốn duy trì áp lực của họ.

Các  Relative Strength Index đứng trên nửa dòng sau một sự đột biến so với hôm qua, miêu tả sự sụt giảm đáng kể trong áp lực bán. Ngoài ra, MACD phân kỳ với đường tín hiệu, có thể đang hướng về phía bắc . Bộ tạo dao động tuyệt vời dường như đồng ý với các kết quả trước đó, nhấp nháy một thanh tín hiệu màu xanh lá cây.

Bitcoin Cash (BCH)

TradingView, BCH / USD

BCH có giá $ 633,71 và đã tăng 0,41% trong ngày qua. Sau khi giao dịch ở mức cao nhất trong 5 tuần, một vài ngày trước, altcoin này không thể phá vỡ mức kháng cự của nó. Nó dường như được củng cố giữa mức kháng cự và hỗ trợ ngay lập tức của nó, lần lượt là $ 653,07 và $ 521,42.

Trên biểu đồ 4 giờ, đường xu hướng ngắn hạn dường như hướng đến xu hướng tăng giá và có thể phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức của nó, nhìn vào đường xu hướng mới ở mốc 695 đô la.

Các  Index Relative Strength đứng ở mức 55.03, cho thấy một sở thích nhẹ cho sức mua. Ngoài ra,  MACD  và đường tín hiệu đang ở trên bờ hội tụ, với MACD đang hướng về phía bắc.

Tuy nhiên, The Squeeze Momentum Indicator hiển thị các chấm đen và thanh tín hiệu màu đỏ, ám chỉ rằng thị trường có thể không chứng kiến ​​sự biến động cao trong thời gian tới. Cuối cùng, với sự sụt giảm mạnh về khối lượng giao dịch, thị trường tăng giá dường như sẽ giảm bớt áp lực của họ trong thời gian tới. 

Ethereum Classic (ETC)

TradingView, ETC / USDT

Sau khi đạt mức cao nhất trong 5 tuần gần ngưỡng kháng cự ở mốc 60 đô la, ETC đã giảm gần 2,61% trong ngày qua và giao dịch ở mức 55,03 đô la. Mức hỗ trợ là $ 45,94. Các chỉ số kỹ thuật chính hướng đến việc gia tăng sức mạnh giảm giá.

Các  Relative Strength Index chứng kiến một sự sụt giảm của 13 điểm dưới đường giữa so với hôm trước. Tuy nhiên, nó đã có thể tìm thấy động lực về phía nửa đường ở mốc 51. Ngoài ra,  MACD nằm dưới đường tín hiệu với biểu đồ MACD nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ.

Việc đọc này rõ ràng cho thấy áp lực mua đang giảm dần. Tuy nhiên, sau một đợt lao dốc mạnh, Đường + DI dường như đã tìm lại được vị thế của mình với Đường -DI hướng về phía nam. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây