Phân tích giá Ethereum: ETH củng cố, điều chỉnh có đến trước khi phá vỡ $4000 không?

0
2400

Mức hỗ trợ chính: $3,600

Mức kháng cự chính: $3,900

Vào cuối tuần qua, tiền điện tử lớn thứ hai đã củng cố ngay dưới phạm vi kháng cự hiện tại là $3,900.

Tuy nhiên, tương tự như Bitcoin, trước khi ETH cố gắng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại ở mức $4,380, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng như được hiển thị trong biểu đồ ETH/USD sau đây. Trong trường hợp kiểm tra lại để xác nhận mức hỗ trợ $3600, giá của ETH có thể vượt qua $4.000 trước khi kết thúc tháng. Tuy nhiên, việc phân tích cấp độ sẽ làm mất hiệu lực của điều này.

Các chỉ số

Khối lượng giao dịch: Do là ngày cuối tuần nên khối lượng giao dịch trong hai ngày qua đã giảm; đây là điển hình. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ hành động giá vào thứ Hai, đặc biệt là sự biến động dự kiến ​​xung quanh việc ETF Bitcoin có thể bắt đầu giao dịch, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử khác.

RSI: Trong khung thời gian hàng ngày, chỉ số RSI vẫn tăng. Tuy nhiên, trong khung thời gian 4 giờ, RSI đang giảm, điều này có thể hỗ trợ ý tưởng về một đợt pullback ngắn hạn về mức hỗ trợ như đã đề cập ở trên.

MACD: Tương tự như RSI, MACD trên khung thời gian 4 giờ đã giảm. Điều này củng cố khuynh hướng rằng ETH có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ của nó trước khi dự kiến ​​sẽ tăng giá thêm.

Khuynh hướng

Trong dài hạn, xu hướng ETH vẫn rất lạc quan. Tuy nhiên, giá có khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng là $3.600 trước khi có thể có nỗ lực phá vỡ phạm vi giá cao nhất mọi thời đại.

Do đó, trước mắt, chúng tôi có thể kỳ vọng một đợt pullback hoặc điều chỉnh. Như đã đề cập, thứ Hai có thể xác định cách ETH hoạt động trong phần còn lại của tuần tới.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH/USD

Sự hợp nhất hiện tại trong phạm vi giá $3,600 – $3,900 dự kiến ​​sẽ tiếp tục trước khi có bất kỳ nỗ lực nghiêm túc nào trong việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại. Có thể cần phải kiểm tra lại mức hỗ trợ rõ ràng để thị trường tăng giá có đủ tự tin để đẩy giá ETH lên trên $4.000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây