Phân tích giá Ethereum: Sau một đợt điều chỉnh ngắn hạn, liệu $4K có nằm trong tầm ngắm cho ETH?

0
773

Mức hỗ trợ chính: $3,600

Mức kháng cự chính: $3,900

Trong vài ngày qua, Ethereum đã được củng cố sau một đợt điều chỉnh sau đợt phục hồi gần đây nhất, nơi giá bị từ chối ở mức kháng cự quan trọng là $3,900. Vào Chủ nhật, ETH đã giảm gần như xuống mức hỗ trợ nói trên là $3.600.

Từ quan điểm kỹ thuật, giá khó có khả năng cố gắng đẩy lên trên mức kháng cự cho đến khi thị trường tăng giá nắm giữ chắc chắn vùng hỗ trợ, có nghĩa là có thể có một cuộc kiểm tra lại dứt khoát hơn. Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể mong đợi một sự bứt phá trên phạm vi kháng cự tâm lý và kỹ thuật quan trọng giữa $3,900 – $4,000 và đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng tăng đột biến vào thứ Hai. Tuy nhiên, đà tăng đã không thể thay đổi, không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự. Điều quan trọng là giữ các tab của khối lượng khi giá tiếp cận mức hỗ trợ quan trọng. Một lực lượng mạnh mẽ từ thị trường tăng giá vào thời điểm đó sẽ là một tín hiệu ban đầu tốt về quá trình đảo chiều của giá.

RSI: Trong khung thời gian 4 giờ, chỉ báo RSI đang giảm, do đó, điều quan trọng là phải luôn cẩn thận và đề phòng mức thoái lui tiềm năng trong ngắn hạn. Trong khung thời gian hàng ngày, hành động giá như vậy sẽ là một đợt pullback tạm thời sẽ phục hồi nhanh chóng trong lần bật lên tiếp theo.

MACD: Biểu đồ trên MACD đang hình thành các mức cao thấp hơn; đây là xu hướng giảm trong ngắn hạn. Miễn là các đường trung bình động trên MACD không hình thành giao nhau giảm giá, xu hướng vẫn tăng đối với ETH mặc dù có biểu đồ giảm giá.

Xu hướng ETH

Trong dài hạn, xu hướng ETH vẫn rất lạc quan. Trong tương lai gần, kỳ vọng giá sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng. Một sự phục hồi tốt ở mức đó có thể đẩy ETH trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Dự đoán giá ngắn hạn cho giá ETH

Mức hỗ trợ $3,600 vẫn là một mục nhập rất hấp dẫn đối với những người đầu cơ giá lên và điều này sẽ phải được xác nhận bởi hành động giá khi nó đến đó. Mức kháng cự quan trọng ở mức $3,900 có thể tiếp tục đẩy ETH xuống thấp hơn cho đến khi những thị trường tăng giá kiểm soát chắc chắn về giá. Điều đó sẽ diễn ra trong nỗ lực phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $4,380.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây