Phân tích giá Ethereum: Sau sự cố Flash BTC, ETH lại hướng tới ATH

0
1450

Ethereum dường như đã sẵn sàng cho một nỗ lực khác nhằm phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó, sau một đợt giảm giá nhanh chóng trong bối cảnh BTC sụp đổ trước đó.

Mức hỗ trợ chính: $3,900

Mức kháng cự chính: $4,380

Ethereum đã bỏ lỡ việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại dưới 5 đô la vào ngày hôm nay và hiện đang chuẩn bị cho một nỗ lực khác sau khi bị từ chối mạnh (giảm 13% trên Bitstamp). Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Bitcoin flash đã gặp sự cố trên nhiều sàn giao dịch và thậm chí giảm 87% trên Binance US trong một giây. Điều này đã kéo toàn bộ thị trường đi xuống, nhưng có vẻ như giá đang phục hồi.

Thị trường tăng giá đã nhanh chóng mua vào đường hỗ trợ ở mức $3,900 sau khi giá bị từ chối, cho thấy rằng động thái này có sức mạnh để đẩy chúng ta lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng tại $4,380, đây cũng là mức cao nhất mọi thời đại của ETH.

img2_eth
Biểu đồ theo TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật giá ETH

Khối lượng: Khối lượng đang tăng theo giờ, điều này rất tích cực và một nỗ lực khác để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại có vẻ như sắp xảy ra.

RSI:  Trong khung thời gian hàng ngày, chỉ số RSI đã vượt qua mức 70 điểm, điều này báo hiệu một thị trường tăng giá và thị trường tăng giá đang kiểm soát hành động giá.

MACD:   Biểu đồ đang cho thấy mức cao hơn trong ba ngày qua mà không có dấu hiệu suy yếu. Xu hướng vẫn tăng miễn là MACD vẫn ở phía tích cực.

img1_eth
Biểu đồ theo TradingView

Khuynh hướng

Xu hướng ETH có thể được coi là cực kỳ lạc quan, với mức giá gần đây đã bị từ chối từ mức cao nhất mọi thời đại bằng một biên độ rất mỏng và hiện đang phục hồi.

Tại thời điểm viết bài này, ETH đang cố gắng phá vỡ một ngưỡng kháng cự khác. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy rằng thị trường giảm giá sẽ từ chối giá một lần nữa trên tinh thần và chỉ số kỹ thuật quan trọng này.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Điều quan trọng là phải theo dõi rất kỹ hành động giá xung quanh mức $4,380. Sự phá vỡ sắp xảy ra của mức quan trọng này có thể dẫn đến sự tăng giá nhanh chóng của Ethereum. Khi điều đó xảy ra, các mức kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy xung quanh các con số làm tròn về mặt tâm lý như 5.000 đô la và 6.000 đô la. Mức hỗ trợ ở mức $3,900 đã được giữ vững vào ngày hôm nay, do đó báo hiệu rằng thị trường tăng giá tiếp tục kiểm soát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây