Phân tích giá Solana SOL: Giao dịch SOLUSDT trong kênh giá tăng trong ngày và sẵn sàng thiết lập ATH mới

0
1539

Altcoin nhanh chóng quay trở lại tăng giá sau khi sụt giảm vị trí thống trị của Bitcoin trong ba ngày liên tiếp.

Solana duy trì quỹ đạo đi lên của nó như một nền tảng Blockchain hiệu suất cao nguyên bản. Có những suy đoán về việc mở rộng giá tiếp tục thành mức cao mới trong những ngày tới sau các tin tức gần đây, các tính năng được bổ sung và ra mắt.

Ví dụ: nền tảng trao đổi OKEx đã cho phép gửi và rút USDT và USDC thông qua Solana. Thứ hai, với việc tung ra giao thức đặt cược Solana, tài chính Marinade đã thu hút nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch theo hướng $ Sol.

Tiền điện tử số sáu theo vốn hóa thị trường đấu tranh để phá vỡ mức kháng cự làm tròn số $ 215,00 tại thời điểm báo chí.

Hãy cùng phân tích biểu đồ giá SOLUSDT để hiểu rõ hơn về các mức kỹ thuật và các mẫu biểu đồ thúc đẩy giá SOL.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Solana SOL

Giá trị RSI tăng kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2121 tiết lộ rằng giá của token SOL có nguồn gốc từ hệ sinh thái Solana vẫn nằm trong xu hướng tăng rõ ràng, khoảng 5500% lợi nhuận cho chủ sở hữu token SOL.

Áp lực mua gia tăng ngay cả khi đối mặt với sự sụt giảm vốn hóa thị trường toàn diện của tiền điện tử và sự phân kỳ giảm giá vào ngày 6 tháng 9 năm 21.

Sự phân kỳ giảm giá thứ hai đang diễn ra và nó dự kiến ​​sẽ hình thành sau khi SOLUSDT thiết lập ATH mới.

Phân tích biểu đồ hàng ngày Solana SOL

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy SOLUSDT tìm thấy hỗ trợ ở mức $116,00 và phân kỳ tăng ẩn cho thấy xu hướng đó đang quay trở lại thị trường tăng giá.

Áp lực mua đã khiến tài sản tiền điện tử SOL giảm vài điểm phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại vì giá SOL cho thấy đà giảm giá xung quanh ATH.

Hãy xem khung thời gian 4h.

Phân tích biểu đồ 4 giờ Solana SOL

Chế độ xem cuối cùng từ khung thời gian 4HR trong ngày cho thấy SOLUSDT trong các kênh tăng liên tiếp bắt đầu từ phân kỳ tăng ẩn vào ngày 11 tháng 10 16:00 và kênh gần đây nhất được hình thành bởi phân kỳ giảm và tăng đối lập tại thời điểm báo chí.

Thị trường giảm giá có thể tiếp nhận hướng xu hướng trong ngày nếu giá SOL có thể trượt xuống dưới mức hỗ trợ $192,00. Tuy nhiên, các chỉ số RSI từ khung thời gian hàng tuần cho thấy rằng các chỉ số RSI hàng ngày và trong ngày dưới mức 25 sẽ chỉ báo hiệu nhu cầu nhiều hơn đối với altcoin SOL.

Các cấp độ trong ngày của Solana SOL

Tỷ giá giao ngay: 194,50

Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng giá

Tính biến động: Cao

Hỗ trợ: $192,00, $178,26, $153,06, $137

kháng cự: $215,10

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây