PlanB đưa ra các dự báo về Bitcoin và Ethereum

0
1983

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những tuần qua và thành công trong tương lai của hai đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vẫn ở mức cao, theo nhà phân tích tiền điện tử PlanB. Và trong phần còn lại của tháng, các nhà phân tích tiền điện tử mong đợi tin tức tốt hơn nữa cho cặp tiền này, bên cạnh hiệu ứng gợn sóng đối với phần còn lại của thị trường.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng và nhà sáng tạo nội dung YouTube Austin, của kênh YouTube Altcoin Daily, đã nêu bật những phân tích chính này. Đầu tiên, ông bắt đầu với các phân tích từ người dùng Twitter nổi tiếng 100 triệu USD với bút danh PlanB. PlanB ẩn danh đã nổi tiếng với những dự đoán giá chính xác và đúng lúc.

Vào tháng 4, động lực thị trường Bitcoin đã đạt mức giá cao nhất lịch sử là 65.000 đô la. BTC sau đó đã giảm hơn 50% sau khi FUD được tạo ra từ lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc và tỷ phú công nghệ Elon Musk. Điều thú vị là PlanB đã dự đoán giá tháng 7 sẽ giảm xuống còn 29.000 đô la, dựa trên dữ liệu trên chuỗi thay vì mô hình lưu chuyển cổ phiếu (S2F). Sau đó, anh ấy đã tweet các dự đoán giá sau vào tháng 7:

Trường hợp xấu nhất của tôi cho năm 2021 (dựa trên giá / theo chuỗi): tháng 8> 47 nghìn, tháng 9> 43 nghìn, tháng 10> 63 nghìn, tháng 11> 98 nghìn, tháng 12> 135 nghìn.

Dự đoán giá Bitcoin và Ethereum của PlanB

Cho đến nay, giá đóng cửa tháng 8 và tháng 9 của PlanB đúng như dự đoán. Do đó, các dự báo ngày càng tăng trong thời gian còn lại của năm là khá khả thi. Hơn nữa, phân tích dữ liệu trên chuỗi dường như tạo ra tính cụ thể về giá tốt hơn so với S2F. Hiện tại, mô hình S2F cho thấy giá Bitcoin phải vào khoảng 100.000 đô la, nhưng không phải vậy. BTC tại thời điểm viết bài được giao dịch ở mức 47,975 đô la theo dữ liệu của chúng tôi.

Đối với Ethereum, một Fractal từ năm 2017 dẫn đến mức tăng 7.000% cho ETH đã xuất hiện trở lại trong năm nay. Kịch bản déjà vu này có thể đưa ETH lên mức cao nhất là 13.000 đô la trong sáu tháng tới.

Đáng chú ý, chỉ báo Fractal năm 2017 bao gồm ít nhất bốn mô hình kỹ thuật “là công cụ đẩy giá ETH tăng hơn 7.000 phần trăm”. Bây giờ, các chỉ báo tăng giá tương tự này đã xuất hiện một lần nữa khi ETH giao dịch trên $ 3,350, theo dữ liệu của chúng tôi. Các chỉ báo là Stochastic RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối), Búa tăng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và mức thoái lui Fibonacci. Tất cả bốn chỉ số vẫn chưa được xác định trong năm nay, nhưng các phân tích cho thấy hình ảnh phản chiếu của chỉ báo Fractal năm 2017.

Ngoài ra, Ethereum đang bổ sung vào sự phát triển hệ sinh thái của nó hàng ngày. Hiện đã có một cầu nối xuyên chuỗi giữa Ethereum và Binance Smart Chain (BSC), nhờ vào dịch vụ tiên tri phi tập trung của Mạng lưới Umbrella.

“Không ai có thể nói trước tương lai”

Tuy nhiên, trong video gần đây nhất của Altcoin Daily, Austin đã nhắc lại sự thận trọng với những dự đoán giá này vì “bất cứ điều gì có thể xảy ra”. Tuy nhiên, các sự kiện gần đây hỗ trợ những dự báo giá này. Một trong những thông tin như vậy là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell nói rằng ông “không có ý định cấm tiền điện tử”. Hơn nữa, FUD do Trung Quốc tạo ra trong lịch sử có liên quan đến các chuyển động giá tăng lớn sau khi giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây