Quỹ phòng hộ Millennium nhắc nhở nhân viên báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử

0
2007

Millennium Management, một quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York, quản lý hơn 57 tỷ đô la tài sản, gần đây đã chỉ đạo nhân viên của mình tiết lộ bất kỳ giao dịch tiền điện tử cá nhân nào cho nhóm tuân thủ của công ty.

Động thái này là dấu hiệu mới nhất về việc tiền điện tử trở thành một chủ đề – và đầu tư – được quan tâm trong số những người khổng lồ lớn nhất Phố Wall. Một nguồn tin quen thuộc với hoạt động kinh doanh của công ty nói với The Block rằng tiết lộ là thông báo gần đây nhất trong số các thông báo như vậy trong ba năm qua. Bản tin Tài chính lần đầu tiên đưa tin về việc tiết lộ gần đây. 

Millennium đã tìm cách thuê ai đó để dẫn đầu các khoản đầu tư tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, nhưng đã rút lui khỏi thị trường, như The Block đã báo cáo vào thời điểm đó. Gần đây, công ty đã hoạt động tích cực hơn với các nhà quản lý danh mục đầu tư nhất định hoạt động trên nhiều dẫn xuất tiền điện tử khác nhau.

Trong khi đó, các quỹ đầu cơ khác đã tăng cường quan tâm đến thị trường trong khi Millennium vẫn đứng ngoài lề. Steve Cohen – tỷ phú chủ sở hữu của New York’s Mets – đã thực hiện một số khoản đầu tư vào không gian thông qua công ty Point72 của mình và các phương tiện khác. Ở những nơi khác, Điểm thứ ba của Dan Loeb đã hỗ trợ các công ty tiền điện tử bao gồm CipherTrace, được MasterCard mua lại. 

Millennium được thành lập vào năm 1989 bởi Israel A. Englander. Bên ngoài tiền điện tử, công ty có các nhóm tham gia vào các chiến lược khác nhau trên thu nhập cố định, chênh lệch giá cổ phiếu và chiến lược định lượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây