Raiinmaker hợp tác với Cosmic Wire, phát hành NFT để hỗ trợ các tổ chức từ thiện về khí hậu

0
1718

Sáu NFT độc quyền được lấy cảm hứng từ bức tranh tường mang tính biểu tượng của Banksy.

Nền tảng tương tác với người hâm mộ Blockchain Raiinmaker đã hợp tác với các nhà sáng tạo đa phương tiện nổi tiếng Cosmic Wire để tạo bước đột phá vào phân khúc NFT đang rất nóng.

Spy Booth của Banksy sẽ được phát hành dưới dạng NFT

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today,  nền tảng Raiinmaker thông báo hợp tác với Cosmic Wire, một nền tảng hỗ trợ tạo nội dung đa phương tiện.

Raiinmaker phát hành NFT từ thiện
Hình ảnh của Raiinmaker

Trong sự hợp tác này, hai công ty sẽ phát hành sáu NFT độc quyền. Các thẻ sẽ tưởng nhớ Spy Booth, một bức tranh tường nổi tiếng của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Banksy.

Bức tranh tường này mô tả các điệp viên thời thập niên 50; lần đầu tiên, nó được trưng bày vào năm 2014 gần Trụ sở Truyền thông Chính phủ (GCHQ), một cơ quan an ninh bí mật của Anh.

Hai giờ sau đó nó bị phá hủy, nhưng các mảnh vỡ của bức tranh tường đã được phục hồi và hiện đang trong tình trạng tuyệt đẹp.

Giám đốc điều hành của Cosmic Wire, Jerad Finck nhấn mạnh rằng bản phát hành này sẽ rất quan trọng đối với phân khúc nghệ thuật kỹ thuật số vì nó khôi phục các tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng và cho phép nó được ghi nhớ lâu hơn nữa:

Chúng tôi tại Cosmic thực sự vui mừng được giới thiệu lại thế giới về tác phẩm tuyệt vời này và bảo tồn nó vô thời hạn cho các thế hệ tương lai thưởng thức. Những tàn dư này là tất cả những gì còn lại của công việc và bây giờ chúng sẽ bị quay ngược thời gian mãi mãi trong blockchain.

Blockchain hỗ trợ ba tổ chức từ thiện về biến đổi khí hậu

Một trăm phần trăm số tiền bản quyền từ việc bán NFT này sẽ được phân phối giữa ba tổ chức từ thiện đang nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu.

Bên cạnh tiền bản quyền, Laudato Tree, Liên minh các quốc gia rừng nhiệt đới (CfRN) và Rừng Hoa Kỳ cũng sẽ nhận được tổng cộng 100.000 đô la từ Raiinmaker và Cosmic Wire.

Người sáng lập Raiinmaker, JD Seraphine nhấn mạnh tầm quan trọng của hành động từ thiện này:

Ngay bây giờ, điều quan trọng là tất cả chúng ta phải bắt tay và làm phần việc của mình để giúp xoay chuyển tình thế vào thời điểm quan trọng này với biến đổi khí hậu. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tất cả các công việc quan trọng của CfRN, Cây Laudato và Rừng Hoa Kỳ.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, ngày càng nhiều NFT nặng ký đang phát hành NFT lấy cảm hứng từ Banksy để làm từ thiện.

Vào quý 2 năm 2021, các sáng kiến ​​tương tự đã được Valuart công bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây