SHIB có thiết kế rực rỡ, nhưng Bitcoin có khả năng thành công trước, Mike McGlone giải thích tại sao

0
2675

Bitcoin có khả năng chiếm ưu thế so với SHIB, Mike McGlone của Bloomberg tin rằng, đây là lý do tại sao anh ấy nghĩ như vậy.

Chiến lược gia hàng hóa hàng đầu của Bloomberg, Michael McGlone, đã tweet về “đối thủ của Dogecoin” SHIB và kết quả có thể xảy ra đối với Bitcoin trong cơn sốt hiện tại đã hình thành xung quanh token Shiba Inu.

Đây là lý do tại sao McGlone lại đặt cược vào Bitcoin.

Tâm lý chấp nhận rủi ro có khả năng củng cố trạng thái của Bitcoin

Chuyên gia hàng hóa chính của Bloomberg đã tweet rằng Shiba Inu, gọi nó là “người sao chép Dogecoin”, có “một số sáng chói trong thiết kế và tiếp thị cho NGU.”

Tuy nhiên, ông có xu hướng nghĩ rằng vì SHIB là một đồng meme đầu cơ, nên tâm lý nhà đầu cơ có khả năng chiếm ưu thế trong thị trường tiền điện tử và làm cho vị thế của tiền điện tử hàng đầu mạnh mẽ hơn hiện tại.

Chuyên gia cũng đã chia sẻ một biểu đồ, trên đó đường cong giá của SHIB ít nhiều trùng khớp với quỹ đạo tăng của Ethereum và ông gọi Ethereum là “người hỗ trợ Shiba Inu.”

Ảnh

“Mọi người tìm kiếm meme, không phải ‘blue chip’ vào lúc này”

Một người có ảnh hưởng đến cộng đồng tiền điện tử khác, người sáng lập PAC Protocol và cựu chính trị gia Hoa Kỳ David Gokhshtein, đã viết trên trang Twitter của mình rằng nếu Robinhood cuối cùng thêm hỗ trợ cho SHIB, điều đó sẽ khiến cả nó và Dogecoin tăng vọt.

Lý do cho điều này, theo người có ảnh hưởng, là tại thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư bán lẻ thông thường đang tìm kiếm các loại tiền điện tử meme để đầu tư chứ không phải “blue chip.”

Tuy nhiên, theo báo cáo của Reuters, Robinhood không vội niêm yết Shiba Inu hoặc bất kỳ altcoin nào khác, vì nó đang chờ các quy định pháp lý hơn về mọi đồng tiền mà nó có thể có trong hàng đợi niêm yết.

Tại thời điểm báo chí, SHIB đang ở mức 0,00007009 đô la cho mỗi token, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây