Shiba Inu đạt 385% trong một tuần, trở thành tiền điện tử lớn thứ 12

0
682

Có vẻ như có rất ít cách cho bước tiến mới nhất của Shiba Inu (SHIB), vì giải pháp thay thế Dogecoin đã tăng thêm 50% trong 24 giờ qua.

Đạt mức cao nhất địa phương là $ 0,00003473 vào thứ Năm, SHIB cũng tăng 385% trong bảy ngày qua, với hành động giá mới nhất đưa coin này lên vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng tiền điện tử, theo CoinGecko.

Với vốn hóa thị trường gần 17 tỷ đô la, SHIB đã vượt qua những tên tuổi như Chainlink (LINK), Litecoin (LTC), Avalanche (AVE) và Uniswap (UNI).

Được mô tả là “một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung”, Shiba Inu được tạo ra bởi một nhà phát triển biệt danh dưới bí danh Ryoshi và ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Shiba Inu buông thả

Token đã có một đợt đột biến giá mắt kể từ đầu tuần, với một trong những lý do có khả năng nhất đằng sau mức tăng đột biến là một tweet khác có chủ đề Doge từ Tesla và Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk.

Chủ nhật tuần trước, Musk đã đăng một hình ảnh về chú chó cưng Shibu Inu mới của mình, Floki, gửi làn sóng nhiệt tình đến khắp các quân đoàn của người hâm mộ SHIB và thậm chí còn khiến hashtag #SHIB trở thành xu hướng trên Twitter.

Ở một cột mốc quan trọng khác, dữ liệu từ Etherscan cho thấy đội quân của những người nắm giữ SHIBU hiện đã vượt qua mốc 700.000 người.

Bước nhảy vọt của Shiba Inu diễn ra trong bối cảnh toàn bộ thị trường tiền điện tử có sự gia tăng mạnh mẽ, với Bitcoin tăng 30% so với tuần trước.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu thế giới đã quay trở lại mốc 55.000 đô la vào thứ Tư, tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, nó đang nằm ở khoảng 54.000 đô la.

Ethereum đã tăng 25% trong tuần trước, giao dịch ở mức $3,5700 vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây