Shiba Inu tăng 35% lên ATH mới: 1 nghìn đô la đầu tư vào SHIB vào ngày 1 tháng 1 trị giá 500 triệu đô la

0
2314

Giá Shiba Inu (SHIB) tăng hai con số trong 24 giờ qua và chạm mức cao nhất mọi thời đại mới.

SHIB đã lập biểu đồ kỷ lục ATH mới ở mức hơn $0,000039 trước đó vào ngày 24 tháng 10 sau khi có tin đồn rằng meme-coin có thể được niêm yết trên Robinhood. Ngoài ra, token đã được tìm thấy trên một ứng dụng phổ biến khác – Public – và được các nhà đầu tư bán lẻ chấp nhận nâng cao.

CryptoPotato đã báo cáo những phát triển mới nhất liên quan đến meme-coin phổ biến, bắt đầu với vụ mua cá voi khổng lồ vào cuối tháng 9, thực sự trước khi diễn ra trận đấu lớn đầu tiên.

Sau đó, nhóm đứng sau dự án đã bước vào cơn mê NFT bằng cách thông báo kế hoạch phát hành một bộ sưu tập kỹ thuật số gồm 10.000 “sinh vật đáng yêu”.

Nhu cầu về SHIB chỉ tăng lên khi địa chỉ ví tăng gần 10% trong hai tuần.

Dữ liệu của Google Xu hướng cũng cho thấy mức độ quan tâm trên toàn thế giới đã đạt mức cao nhất trong nhiều tháng vào đầu tháng 10.

Shiba Inu Tìm kiếm Google trong 1 năm trở lại đây.  Nguồn: Google Xu hướng
Shiba Inu Tìm kiếm Google trong 1 năm trở lại đây. Nguồn: Google Xu hướng

Token cũng nhận được sự chấp nhận từ các tổ chức lớn cho phép khách hàng của họ tương tác với nó. Một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Brazil – Novadax – đã niêm yết SHIB chỉ vài ngày trước.

Ứng dụng thương mại phổ biến – Public – phù hợp ngay sau đó. Hơn nữa, tin đồn xuất hiện rằng Robinhood có thể là người tiếp theo, điều này cũng thúc đẩy các đợt bơm giá đáng kể.

Do đó, SHIB đã tăng 35% trong một ngày và 50% trong một tuần và đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới trước đó chỉ hơn 0,000039 đô la. Điều này có nghĩa là tài sản đã tăng hơn 450% trong tháng 10 cho đến nay.

Vốn hóa thị trường của nó hiện đã vượt quá 15 tỷ đô la và SHIB cũng nằm trong 15 đồng tiền hàng đầu của thị trường này. Về khối lượng giao dịch, SHIB/USDT là cặp được giao dịch nhiều nhất trên Binance trong 24 giờ qua, vượt qua khối lượng 2 tỷ USD.

Dữ liệu khác của CoinGecko cho thấy SHIB đã giao dịch ở mức 0,000000000077 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Điều đó có nghĩa là đồng meme đã tăng một con số khổng lồ 50,649,250% so với đầu năm. Do đó, khoản đầu tư giả định 1.000 đô la được thực hiện vào ngày 1 tháng 1 sẽ có giá trị hơn 500 triệu đô la vào ngày hôm nay.

SHIB / USD.  Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây