Sự tăng vọt của bitcoin vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, trong khi ether cũng tăng và dogecoin đang giảm

0
1487

Giá Bitcoin vẫn duy trì trên 57.000 đô la, sau khi vượt qua rào cản lần đầu tiên kể từ tháng Năm. Đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 3% lên 57.249 USD. Bitcoin đạt hơn 65.000 đô la vào tháng 4 và tính đến thời điểm hiện tại, nó đã tăng 96%.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai, đã tăng hơn 1% lên 3.523 đô la. Bên cạnh đó, giá cardano giảm 3% xuống 2,15 đô la và giá dogecoin giảm 2% xuống 0,22 đô la. Các loại tiền kỹ thuật số khác, như XRP và Uniswap, cũng đã giảm giá trị; tuy nhiên, Stellar và Shiba Inu đã tăng trong vòng 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày cho Ethereum chỉ ra rằng nó có thể đang di chuyển trên mức $ 3,6K, là mức kháng cự trước đó như được chỉ ra trong mô hình tam giác được hình thành. ETH đang tiến gần đến mốc $ 4K được thiết lập trong tháng này và chắc chắn sẽ vượt qua mức ATH là $ 4356 ngay cả sau khi xem xét thực tế là 25% tổng nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch đã bị rút trong năm qua theo phân tích blockchain,” theo Siddharth Menon, COO của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số WazirX.

Toàn bộ vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là 2,33 nghìn tỷ đô la, tăng nhẹ so với ngày trước. Menon nói rằng một mức tăng nhỏ của chỉ số đô la có thể được sử dụng để ước tính cách thị trường tiền điện tử cân bằng.

Sau khi Trung Quốc cấm các giao dịch tiền kỹ thuật số và sự biến động xung quanh việc El Salvador triển khai đồng tiền kỹ thuật số như tiền mặt hợp pháp có vấn đề, Bitcoin đã tăng giá trị của nó.

Trong khi đó, theo báo cáo của công ty phân tích tài sản kỹ thuật số CryptoCompare, khối lượng giao dịch tiền điện tử giao ngay đã tăng 6,2% lên 2,5 nghìn tỷ đô la vào tháng 9, bất chấp sự sụt giảm của các token kỹ thuật số. Khi bitcoin đạt mức mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021, khối lượng này đạt khoảng 3,8 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây