Tại sao Cardano lại tụt hậu so với Bitcoin, Ethereum và có lối thoát không

0
1009

Bitcoin đã vi phạm 55.000 đô la trong 24 giờ qua, mức định giá mà nó nhìn thấy lần cuối vào ngày 12 tháng 5. Ethereum cũng đã ghi nhận một cuộc kiểm tra lại mức cao hàng tháng của nó.

Ngược lại, Cardano vẫn chưa đứng đầu giá trị mà nó đặt ra vào ngày 2 tháng 9. Trong khi hai tài sản hàng đầu đã đồng loạt hồi phục, người đồng hương của nó là ADA vẫn chưa thể tập hợp đủ động lực tăng giá. Đây là một đặc điểm khó có thể xảy ra đối với Cardano vào năm 2021.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích hoạt động gần đây của ADA để hiểu những trở ngại hiện tại, nếu có, mà tài sản kỹ thuật số phải đối mặt.

Việc thiếu người mua Cardano làm mất hiệu lực trường hợp tăng giá của nó?

Nguồn: intotheblock

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng trung bình các giao dịch lớn trên chain của Cardano đã giảm mạnh trong suốt cuối tháng 9. Kể từ khi sự phục hồi bắt đầu, số lượng giao dịch trung bình vẫn dưới giá trị trung bình được thiết lập trong khoảng thời gian 6 tháng.

Các giao dịch lớn thường xác định các nhà đầu tư tạo điều kiện chuyển khoản từ 100.000 đô la trở lên. Vì vậy, sự sụt giảm trong các giao dịch lớn cho thấy hoạt động chứng kiến ​​đầu năm là không rõ ràng vào lúc này.

Hơn nữa, tỷ lệ địa chỉ hoạt động của nó cũng đã giảm xuống dưới mức trung bình, cho thấy rằng các địa chỉ có số dư đã thực hiện ít chuyển khoản hơn kể từ ngày 15 tháng 9.

Nguồn: Coinshares

Việc thiếu mua tổ chức cũng được quan sát thấy trong báo cáo dòng vốn hàng tuần gần đây của CoinShares . Cũng theo đó, Bitcoin và Ethereum đã đăng ký dòng vốn vào lần lượt là 68,7 và 20,2 triệu đô la. Tuy nhiên, Cardano chỉ tuyên bố dòng vốn vào 1,1 triệu đô la.

Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là không có tài sản nào khác đăng ký bất kỳ dòng tiền đáng kể nào vì BTC, ETH thống trị các thủ tục.

Báo cáo của Grayscale có gây ra thiệt hại không chủ ý không?

Nói một cách công bằng, Grayscale đã đề cập rằng Cardano là một dự án được đánh giá thấp trong báo cáo “Giới thiệu về Cardano” gần đây của nó Than ôi, nó cũng nêu bật những rủi ro tiềm ẩn trước mắt liên quan đến ADA.

Ví dụ: báo cáo gợi ý rằng Cardano không có hồ sơ theo dõi nào về bất kỳ hệ sinh thái ứng dụng mainnet nào vì chức năng hợp đồng thông minh vừa được thêm vào màn hình đầu tiên. Do đó, nó vẫn chưa được chứng minh về khả năng lưu trú của dApp và tốc độ tăng trưởng người dùng.

Ngoài ra, báo cáo đã thêm,

“Cardano phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các blockchains cơ sở Layer- 1 khác với chức năng liên lạc thông minh, bao gồm: Ehereum, Solana, Internet Computer Protocol, Avalanche và các blockchain khác.”

Tiến trình phục hồi cuối cùng?

Trong ngắn hạn, hệ thống phanh của Cardano có thể sẽ diễn ra. Tuy nhiên, bàn đạp có thể được giải phóng bất cứ lúc nào nếu hai tài sản hàng đầu tiếp tục đẩy vốn hóa thị trường của chúng, mang lại nhiều thanh khoản hơn cho thị trường.

 Trading View

Vào thời điểm viết bài, Cardano dường như đang vật lộn để vượt lên trên vùng kháng cự $ 2,30- $ 2,20. Do đó, giá đóng cửa hàng ngày trên phạm vi này có thể cho phép tài sản mang lại tâm lý tăng giá. Ngay sau đó, các nhà đầu tư có thể đổ xô vào để đẩy giá lên cao hơn.

Vào thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch cũng rất thấp, như được xác định bởi các chỉ số đầu tiên trên chuỗi được đề cập ở trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây