Tap Global thông báo một Đội ngũ lãnh đạo được củng cố để đáp ứng với sự tăng trưởng nhanh chóng

0
787
Successful, international multiethnic team working towards goal concept. Vector illustration.

Ứng dụng ngân hàng tiền điện tử, Tap Global , đã thông báo rằng do nhu cầu về ứng dụng Tap App tăng lên chưa từng có, công ty đã bổ sung một số vai trò trọng tâm trong đội ngũ lãnh đạo của mình.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2020, Tap Global là công ty đầu tiên ra mắt thẻ thanh toán trả trước tiền điện tử bằng Mastercard ở Liên minh Châu Âu. Thông qua ứng dụng TAP chuyên dụng, người dùng có thể giao dịch tất cả các loại tiền điện tử và fiat chính; mua hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử, bảo hiểm EEA đầy đủ cho thẻ của họ, EUR IBAN và/hoặc GBP Sort Code và Số tài khoản.

TAP Global đã phát triển Phần mềm trung gian AI độc quyền kết nối với nhiều sàn giao dịch đồng thời, tự động xác nhận tính thanh khoản sẵn có và chọn mức giá cạnh tranh nhất đồng thời tạo điều kiện giao dịch chỉ trong vài giây.

Người đồng sáng lập Arsen Torosian sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc chiến lược mới được thành lập để tập trung vào việc bổ sung sản phẩm chiến lược mà Tap đã lên kế hoạch cho năm 2021 và hơn thế nữa. Arsen cũng sẽ giám sát các hoạt động tiếp thị trong vai trò này.

Giám đốc Hoạt động và Đồng sáng lập hiện tại, David Carr sẽ trở thành Giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm về sự thành công và phát triển chung của doanh nghiệp, mở rộng sang các thị trường mới, quan hệ đối tác chiến lược và cũng sẽ tiếp tục quản lý các hoạt động hàng ngày của công ty và các nhóm của nó.

TAP Global đã thu hút được một tài năng khác, Lea Bonnet , người sẽ tham gia nhóm quản lý với vai trò Giám đốc Tiếp thị mới được bổ nhiệm. Lea trước đây phụ trách các hoạt động CRM tại các thị trường nền tảng giao dịch hàng đầu markets.com. Cô ấy sẽ chịu trách nhiệm xây dựng khả năng quản lý người tiêu dùng tổng thể của doanh nghiệp để nắm bắt dữ liệu trên tất cả các điểm tiếp xúc chính của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ và trải nghiệm người tiêu dùng ở mức độ cao.

Các thành viên mới của nhóm dự kiến ​​sẽ tham gia một khi các hạn chế đi lại liên quan đến Covid được giảm bớt.

Carr nhận xét, “Kể từ khi TAP ra mắt, chúng tôi đã trải qua tỷ lệ chấp nhận ứng dụng của mình cao và sự mong muốn của mọi người đối với giao dịch tiền điện tử đã bùng nổ. Tôi tin rằng chức năng mà Tap cung cấp cho cơ sở khách hàng Liên Âu của chúng tôi giúp chúng tôi dẫn đầu thị trường. Là sản phẩm tiền điện tử đầu tiên được Mastercard chấp thuận đi kèm với những thách thức nhưng việc bổ sung Tài khoản GBP cá nhân và hoặc IBAN EUR đã giúp Tap đi đầu trong các sản phẩm tương đương”.

Carr cho biết thêm, “Bây giờ với những vai trò mới này và kế hoạch tuyển dụng bổ sung cho năm tới, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc mở rộng và sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây