Tezos Blockchain hỗ trợ Chương trình NFT-Centric của Behance

0
1051

Nền tảng người sáng tạo mang tính biểu tượng Behance ra mắt mô-đun NFT với Tezos (XTZ) trong số các blockchain đầu tiên được tích hợp.

Tezos (XTZ), một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao, được nêu tên trong số các đối tác khởi chạy của mô-đun NFT của Behance.

Behance hiện cho phép người dùng hiển thị NFT của họ

Theo thông báo chính thức của Behance, một nền tảng hàng đầu thế giới cho phép người sáng tạo chia sẻ ý tưởng của họ, nó đã sẵn sàng giới thiệu chức năng NFT

Ảnh

Do đó, người dùng tiền điện tử hiện có thể thêm ví của họ vào Behance để hiển thị NFT của họ cho tất cả khách truy cập của nền tảng.

Sau khi được kết nối, các ví tích hợp sẽ tự động kết xuất các NFT mới được thêm vào. Mạng blockchain Tezos (XTZ) sẽ là một trong những blockchain đầu tiên hoạt động bên trong giải pháp này.

Ngoài ra, chương trình sẽ được hỗ trợ bởi các mạng hợp đồng thông minh hàng đầu khác như Polygon (ex-Matic Network, MATIC), Solana (SOL) và Flow (FLOW).

Tiên phong phân khúc NFTs “carbon trung tính”

Bản quyền của người sáng tạo sẽ được bảo vệ bởi cơ chế ​​xác thực nội dung. Để hỗ trợ và phát triển mô-đun này, Behance sẽ cộng tác với tất cả các thị trường NFT hàng đầu như OpenSea, SuperRare, knownOrigin và Rarible.

Đối với Tezos (XTZ), đây là một cột mốc quan trọng khác trong quá trình xâm nhập vào phân khúc NFT. Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, thị trường Hic et Nunc có trụ sở tại Tezos đã đi tiên phong trong khái niệm về nền tảng sưu tầm kỹ thuật số thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, các sản phẩm lấy NFT làm trung tâm là một trong những trọng tâm chính của Chương trình tài trợ cho hệ sinh thái của Tezos, diễn ra vào quý 3 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây