Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang dạng Parabol

0
835

Sau một đợt tăng mạnh vào tháng 9, thị trường tiền điện tử đang dần đạt được lực kéo. Các nhà đầu tư và thương nhân đều có những tin tức tuyệt vời trong tháng 10. Thật thú vị, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước là 99,58 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Ngay cả khi nó giảm 15,12% so với vài tuần trước, nó vẫn là một chiến thắng vì nó đã phục hồi một chút trong vài giờ qua.

Sự tăng giá khổng lồ của BTC lên 47.963 tính đến thời điểm báo chí vào cuối tuần qua đã khiến những người bán bitcoin vui mừng khôn xiết. Các loại tiền điện tử khác, ngoài bitcoin, thể hiện sự gia tăng trên biểu đồ thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, với sự biến động của thị trường tiền điện tử, có thể còn quá sớm để vui mừng. Bản chất đầy biến động của thị trường khiến cho việc kỳ vọng cao trở nên khó khăn.

Một khía cạnh hấp dẫn của ngành công nghiệp tiền điện tử là khả năng của nó để hồi hộp một phút và giảm một phút tiếp theo. Trong khi nhiều người hy vọng rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng, không ai biết tương lai sẽ ra sao đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Bất chấp điều đó, mọi con mắt đều đổ dồn vào thị trường tiền điện tử cho những gì có sẵn trong tháng này.

Bitcoin, other cryptocurrencies plunge after China announces ban | CBC News

Bitcoin

Các nhà phân tích cho biết Bitcoin (BTC) đang tiến đến mức kháng cự tiếp theo, gần 50.000 USD, nơi diễn ra hoạt động chốt lời đáng kể vào đầu tháng 9. Trên biểu đồ hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy đà tăng đang tăng lên, đây là tín hiệu tích cực đầu tiên kể từ tháng Bảy. Điều này cho thấy xu hướng tăng trung hạn đang ổn định, nhưng nằm giữa vùng hỗ trợ $40.000 và vùng kháng cự $50.000.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn chưa bị mua quá mức, điều này có thể khiến người mua tích cực trong thời gian tới. Chỉ báo RSI là trung lập trên biểu đồ hàng tuần và đà tăng vẫn còn khiêm tốn. Các chuyên gia tin rằng một giai đoạn hợp nhất có thể tiếp tục dưới mức cản $50.000 – $55.000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây