“Thực sự” hoảng sợ về việc sắp xảy ra siêu lạm phát USD khi Bitcoin đạt 100.000 đô la: Max Keizer

0
1264

Max Keizer bình luận về một tweet của một nhà báo chuyên mục Wired, người tuyên bố rằng sự hoảng loạn xung quanh USD đang bị những người có ảnh hưởng lớn, những người đang xây dựng và / hoặc nắm giữ tiền điện tử cố tình lôi kéo

Nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng Max Keizer đã lên Twitter để bình luận về dòng tweet gần đây của Virginia Heffernan – một nhà báo chuyên mục từ WIRED, The New York Times và người dẫn chương trình podcast của Stitcher – về Bitcoin và siêu lạm phát USD mà Jack Dorsey đã tweet gần đây.

Heffernan đã phản hồi lại dòng tweet của Dorsey về siêu lạm phát xung quanh USD mà theo ông, sẽ sớm xảy ra, trước tiên là ở Mỹ và sau đó là toàn cầu.

Nhà báo cáo buộc Giám đốc điều hành Twitter yêu thích Bitcoin đã “đưa nó [siêu lạm phát] ra đời và do đó, tweet về nó.”

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, Twitter đang thử nghiệm tính năng boa Bitcoin. Vào Chủ nhật, thông tin lan truyền rằng công ty đã bắt đầu thử nghiệm tính tiền Bitcoin trên các thiết bị Android .

Keizer ủng hộ Dorsey về dự đoán siêu lạm phát của anh ấy

Trả lời Dorsey, Virginia Heffernan cho rằng bất kỳ ai đang xây dựng loại tiền tệ mới của riêng họ hoặc cố gắng hết sức để triển khai một mô hình tiền tệ mới hiện có — cho dù đó là Mark Zuckerberg, Dorsey hay thậm chí là Elon Musk — đều có khả năng bắt đầu tạo ra sự hoảng loạn xung quanh tiền tệ dự trữ toàn cầu hiện tại là USD.

Ảnh

Facebook hiện đang làm việc trên Metaverse cùng với việc tạo DIME stablecoin, Jack Dorsey đang tích cực triển khai Bitcoin trên Twitter và Elon Musk đang quảng cáo Dogecoin và có thể tiếp tục chấp nhận thanh toán Bitcoin bởi Tesla.

Chuyên gia thị trường tài chính và Bitcoiner Keizer đã tweet rằng sự hoảng loạn “thực sự” ở Mỹ và nền kinh tế toàn cầu có thể sẽ tăng lên ngay sau khi Bitcoin chạm mốc 100.000 USD.

Keizer tuyên bố rằng USD đã sẵn sàng đối mặt với siêu lạm phát có thể đưa tiền tệ đến một cuộc khủng hoảng lớn khi niềm tin vào nó tiếp tục giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây