Tone Vays kỳ vọng một xu hướng tăng dài hạn cho Bitcoin

0
1779

Bitcoin đã tăng tới 14% trong tuần trước, cho phép tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường lấy lại hai mức kháng cự kỹ thuật chính mà các nhà giao dịch đã theo dõi.

Tone Vays, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử, đã giải thích về sự biến động giá Bitcoin trên kênh YouTube của mình. Tuy nhiên, ông tin rằng có những chỉ số cho thấy bitcoin đã sẵn sàng tiếp tục đà tăng trong dài hạn và đạt mức 56.000 đô la như mức rào cản tiếp theo của nó.

Sau khi giảm xuống dưới 47.000 đô la vào ngày 4 tháng 10, theo Vays, đà tăng của ngày hôm nay đã chuyển sang tiêu cực, nhưng đồng tiền đang cho thấy những dấu hiệu tích cực vào ngày 10 tháng 10.

Tuy nhiên, giá trị của bitcoin vào đêm muộn thứ Bảy đã củng cố xu hướng ngắn hạn của nó, khiến nó trở nên tích cực hơn là tiêu cực. Kết quả là, nếu BTC phá vỡ mức hiện tại, nó sẽ giao dịch ở mức giá lớn hơn hiện tại.

Hơn nữa, nhà phân tích tuyên bố rằng nếu bitcoin tăng thêm 12% và xóa ngưỡng kháng cự được nhắm mục tiêu tiếp theo là 56.000 đô la, thì đồng tiền kỹ thuật số này sẽ có vị trí tốt để quay trở lại mức cao kỷ lục trước đây khoảng 65.000 đô la, cho thấy tiềm năng tăng 38% so với giá hiện hành. Trong một kịch bản khác, Bitcoin sẽ chuyển sang tiêu cực.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 55.070,75, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 36.189.329.050, theo CoinMarketCap. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là $ 1,037,519,166,747, Bitcoin đã mất 0,19% trong 24 giờ trước.

Một số nhà đầu tư tin rằng George Soros là động lực quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin

Bitcoin bắt đầu chứng kiến ​​mức tăng đáng kể lên đến 9% vào ngày hôm qua, ngay sau khi tin tức xuất hiện vào cuối ngày thứ Ba rằng công ty đầu tư nổi tiếng, Soros Fund Management, được kiểm soát bởi một trong những tỷ phú giàu có nhất, George Soros, đã mua một số Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình.

Dawn Fitzpatrick, Giám đốc điều hành của Soros Investment, đã ca ngợi những nỗ lực của tài sản kỹ thuật số để vượt qua nhiều năm kháng cự và giành được vị trí của nó như một loại tiền tệ phổ biến không thể chối cãi trong một cuộc trò chuyện với Bloomberg. Tuy nhiên, sau khi tiết lộ rằng công ty của anh ấy nắm giữ một lượng nhỏ Bitcoin, Fitzpatrick tiếp tục nói rằng anh ấy không còn coi Bitcoin là một hàng rào lạm phát nữa vì nó đã trở thành xu hướng phổ biến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây