Trò chơi NFT play-to-earn dựa trên Solana MonkeyBall huy động được 3 triệu đô la

0
1094

MonkeyBall, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang xây dựng một trò chơi NFT chơi để kiếm tiền dựa trên Solana, đã huy động được 3 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Vòng này đã chứng kiến ​​sự tham gia của một số nhà đầu tư, bao gồm Jump Capital, CMS Holdings, Solana Capital, 6th Man Ventures và NFX, trong số những người khác.

Các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm tỷ phú Shalom Meckenzie, một trong những cổ đông lớn nhất của hãng cá cược thể thao DraftKings; Yoni Assia, đồng sáng lập eToro; Nimrod Lehavi, đồng sáng lập Simplex; và Shahaf Bar-Geffen, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử COTI, cũng ủng hộ vòng này. Bar-Geffen cũng sẽ là chủ tịch của MonkeyBall.

Những người sáng lập MonkeyBall và đội ngũ cốt lõi là người Israel, Bar-Geffen nói với The Block. Bar-Geffen cho biết số nhân viên hiện tại của startup là 17 và họ đang tìm cách thuê thêm người với nguồn vốn mới.

MonkeyBall đang xây dựng một trò chơi bóng đá NFT sẽ thưởng cho người chơi và người xem. Trò chơi có thể được mô tả là “sự giao thoa giữa FIFA Street và Final Fantasy,” theo MonkeyBall. Người chơi sẽ có thể kiếm được token MonkeyBucks ($MBS) để chiến thắng hoặc tham gia các trò chơi của người khác.

Trò chơi NFT play-to-earn là một ứng dụng đang phát triển nhanh chóng của công nghệ blockchain.

Gigi Levy-Weiss, đối tác chung tại NFX, tin rằng thị trường sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Ông nói: “Những người chiến thắng sẽ là những đội kết hợp bí quyết tốt nhất của blockchain với khả năng thiết kế trò chơi tuyệt vời, biết cách sử dụng và hợp nhất những gì tốt nhất của cả lĩnh vực trò chơi Blockchain và trò chơi ‘truyền thống’. MonkeyBall là trò chơi hay nhất mà chúng tôi từng thấy!”

Trò chơi đang được phát triển trên engine bởi Unity Technologies và có sẵn trên cả nền tảng máy tính để bàn và di động. Bar-Geffen cho biết nó được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng Giáng sinh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây