Trong vài tuần tới, Kapruka sẽ bắt đầu nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0
2451

Kapruka.com (Private) Limited, nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Sri Lanka, đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trong vòng vài tuần tới.

“… @ Kapruka có kế hoạch chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong vòng vài tuần tới,” Người sáng lập và Chủ tịch Kapruka Dulith Herath tuyên bố trên Twitter ngày hôm qua.

MTB.LK là công ty Sri Lanka đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của mình trên khắp thế giới vào tháng trước. Kapruka hiện được kỳ vọng là doanh nghiệp địa phương thứ hai chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Namal Rajapakse, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao, Đồng phát triển và Giám sát, và Bộ trưởng Bộ Công nghệ Kỹ thuật số và Phát triển Doanh nghiệp, gần đây đã công bố kế hoạch mở một Sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng ở Thành phố Cảng Colombo do Trung Quốc hậu thuẫn, bất chấp quyết định của Trung Quốc cấm tất cả các tiền kỹ thuật số giao dịch tiền tệ.

Trước đó, ông cũng đã nhận được sự chấp thuận của Nội các để bổ nhiệm một ủy ban gồm các chuyên gia lành nghề trong khu vực công và tư nhân để đề xuất một báo cáo về các hành vi, hướng dẫn và quy định cần thiết để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong các ngành này và cho phép Ban Đầu tư (BOI) thực hiện các biện pháp thích hợp để đáp ứng các khoản đầu tư đó theo quy định của Đạo luật BOI số 4 năm 1978.

Giá trị thị trường đang tăng lên?

Theo một phân tích gần đây từ Bank of America, khoảng 20 công ty “có thể chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị thị trường do tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số”. Không chỉ Coinbase, mà cả các ngân hàng lớn, bao gồm JP Morgan Chase, Morgan Stanley MS, Signature Bank, và các công ty truyền thông như Fox Corporation và Walt Disney Company cũng nằm trong số đó.

Trong khi danh sách này chỉ bao gồm các công ty đã đầu tư, Fidelity Digital Assets báo cáo rằng 70% các nhà đầu tư tổ chức muốn mua hoặc đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số trong thời hạn sơ khai trong một cuộc khảo sát về sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức. Hơn nữa, gần 90% muốn làm như vậy trong vòng năm năm tới.

Bitcoin đã được mệnh danh là tài sản lớn nhất của năm 2021, ghi nhận những tin tức tích cực về các loại tiền kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây