Tỷ phú Orlando Bravo tỏ ra lạc quan với Bitcoin

0
2209

Một tỷ phú khác bày tỏ cảm xúc của mình về Bitcoin.

Orlando Bravo, người đồng sáng lập của Thoma Bravo, một chủ sở hữu và vốn tăng trưởng công ty tư nhân,  tuyên bố  rằng ông là “rất lạc quan” trên cryptocurrency thị trường và Bitcoin nói riêng. Người đồng sáng lập nhận thấy nhiều người sử dụng tài sản kỹ thuật số hơn trong tương lai bên cạnh sự quan tâm của tổ chức.

Bravo thích ý tưởng về nguồn cung tiền điện tử hạn chế, trong một số trường hợp, biến nó trở thành tài sản giảm phát. Hiện tại, tiền điện tử chính duy nhất có thể đạt đến trạng thái tài sản giảm phát là Ethereum , đã thực hiện cơ chế đốt phí.

Người đồng sáng lập Thoma Bravo tin rằng các tổ chức chỉ mới bắt đầu tìm đường trong ngành tài sản kỹ thuật số và chưa nắm bắt được tất cả những lợi thế mà nó mang lại so với các tài sản tài chính truyền thống hoặc các công cụ phái sinh. Bravo tin rằng một khi đạt được sự áp dụng đầy đủ, ngành công nghiệp sẽ thu hút nhiều nhu cầu hơn nữa.

Trong khi nhiều tỷ phú và nhân vật trong thế giới tài chính tin tưởng vào Bitcoin và thị trường tiền điện tử, ngành công nghiệp này không hoạt động tốt trong tháng 9 và đang mất khoảng 20% ​​giá trị và 500 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Ngoài hiệu suất thị trường đáng ngờ, nền tảng cơ bản của ngành cũng không khả quan do cuộc đàn áp hoàn toàn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Trung Quốc do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc khởi xướng. Thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ chỉ phục hồi sau khi các nhà đầu tư hoặc thương nhân Trung Quốc tìm cách đầu tư trở lại tiền của họ vào tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây