Ứng dụng Context tạo cảm giác giao dịch NFT giống như Instagram

0
1042

Context là một ứng dụng để tìm kiếm, chia sẻ và theo dõi thị trường NFT.

  • Context đã đưa ra bản beta của nền tảng tìm kiếm NFT.
  • Nền tảng miễn phí sử dụng giúp tìm kiếm NFT giống như tìm kiếm trên Instagram.

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người có ảnh hưởng trên Twitter, nhà giao dịch TikTok và thành viên DAO của NFT nào thực sự đang giao dịch? Một ứng dụng Web 3.0 mới có tên là Context đã giúp việc theo dõi dữ liệu đó dễ dàng hơn rất nhiều.

Ra mắt trong bản thử nghiệm vào thứ Sáu, Context giống như Instagram hoặc Pinterest cho các NFT. Nó cho phép bạn tìm kiếm các bộ sưu tập NFT, nghệ sĩ và DAO như Friends with Benefits.

Người đồng sáng lập Context Adam Ludwin viết: “Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một lớp Context do cộng đồng hỗ trợ cho Web3.”

Không giống như các trình trawlers ví NFT khác như Nansen , Context là miễn phí. Khi bạn đã kết nối ví MetaMask và chọn tên người dùng, bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu của nền tảng, theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của mình, chia sẻ và đặt giá thầu cho các bộ sưu tập. 

Luồng NFT của Context cũng rất đẹp — đặc biệt là khi bạn đã tìm thấy một nhà sưu tập có khiếu thẩm mỹ tốt. Ứng dụng lập chỉ mục Ethereum NFT và bao gồm dữ liệu thị trường, như giá dự trữ và giá thầu, từ các thị trường như OpenSea, Rarible và CryptoPunks của Larva Labs.

Context được tạo ra bởi cựu kỹ sư phần mềm của Stripe, Luke Miles and Chain và người đồng sáng lập Pogo Financial, Adam Ludwin. Ludwin là chủ tịch của một ứng dụng video ngắn có tên Byte, được Discord mua lại vào đầu năm nay. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây