Valereum Blockchain có kế hoạch mua 80% cổ phần trong GSX

0
2354

Valereum Blockchain, một tập đoàn công nghệ blockchain nổi tiếng có trụ sở tại Gibraltar, đã công bố việc ký kết mua lại 80% cổ phần của Sở giao dịch chứng khoán Gibraltar (GSX) vào ngày hôm nay. Việc mua lại được đề cập phải được sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC).

Các chi tiết tài chính của kế hoạch mua lại không được tiết lộ. Global Stock Exchange Group, chủ sở hữu hiện tại của GSX, sẽ giữ lại 20% cổ phần còn lại. Valereum đang có kế hoạch thành lập Sở giao dịch chứng khoán Gibraltar là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và tiền pháp định được quy định đầy đủ đầu tiên trên thế giới.

Thỏa thuận này đại diện cho giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của tài sản kỹ thuật số trở nên được chấp nhận và giao dịch trên toàn cầu. Nó đưa tiền điện tử đến gần hơn với xu hướng phổ biến và mở ra để sử dụng trong các giao dịch với các loại tài sản khác. Cũng giống như The Rock of Gibraltar đã là một cổng vật lý trong nhiều thế kỷ, GSX sẽ khuyến khích thế hệ tài sản kỹ thuật số tiếp theo coi Gibraltar như một nút ảo trong thương mại kỹ thuật số,” Richard Poulden, Chủ tịch Valereum, nhận xét về thông báo mới nhất.

Gibraltar là một trong những vùng lãnh thổ cho tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Việc áp dụng công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số trong nước đã tăng mạnh trong vài tháng qua.

Crypto và Fiat

Theo Valereum, GSX sẽ là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới tạo ra một cầu nối liền mạch và được quản lý đầy đủ liên kết thị trường tiền điện tử và tiền điện tử. Valereum tin rằng việc tích hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những người nắm giữ tiền điện tử trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Chúng tôi đã phát triển GSX thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà phát hành cấp cao và cho đến nay đã phải thừa nhận hơn 2.500 chứng khoán với tổng giá trị gần 5 tỷ đô la Mỹ. Chúng tôi hoan nghênh lựa chọn của Valereum để mua lại 80% cổ phần của GSX và chúng tôi mong muốn được đóng góp cho các mục tiêu của Valereum,” Nick Cowan, Giám đốc điều hành của cả GSX và GSX Group, cho biết.

Công ty coi thông báo gần đây là một bước tiến quan trọng đối với việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây