XRP hiện được chấp nhận bởi nhà hàng FRIETSHOP Wetteren ở Bỉ

0
2121

Tiền điện tử XRP liên kết với Ripple hiện được chấp nhận thanh toán tại nhà hàng Bỉ FRIETSHOP Wetteren khi việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng lan rộng.

Theo một tweet được đăng trên Twitter của nhà hàng Bỉ FRIETSHOP Wetteren, nó bắt đầu lấy XRP làm thanh toán cho các bữa ăn vào thứ Hai.

Video nhúng

Việc chấp nhận XRP bị chậm lại do vụ kiện pháp lý của SEC

Tweet được chia sẻ bởi thành viên cộng đồng XRP nổi bật @MackAttackXRP. Do đó, việc áp dụng XRP vẫn tiếp tục. Vào mùa hè vừa qua, CoinDesk đã báo cáo rằng XRP, cũng như hai loại tiền điện tử lớn nhất – Bitcoin và Ethereum – sẽ được Universidad Americana của Paraguay chấp nhận để thanh toán cho các khóa học giáo dục và bằng cấp khoa học.

Việc áp dụng XRP dường như bị chậm lại do vụ kiện pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple Labs, cũng như hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó – CEO và người đồng sáng lập – vào tháng 12 năm ngoái.

Vào tháng 1, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã quay lưng lại với loại tiền điện tử này, tạm ngừng giao dịch XRP. Trong số các sàn giao dịch này có Coinbase, Binance US, Bittrex và Bitstamp.

Cộng đồng XRP đã thường xuyên đăng các tweet đề cập đến Coinbase với các yêu cầu tiếp tục giao dịch XRP, nhưng đồng tiền này vẫn chưa được khôi phục trên nền tảng này.

Brian Armstrong hỗ trợ Ripple và XRP

Tuy nhiên, như U.Today đã báo cáo trước đó, Giám đốc điều hành Coinbase và đồng sáng lập Brian Armstrong đã đăng một loạt các tweet. Trong đó, anh ấy bày tỏ sự ủng hộ đối với Ripple và XRP trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC.

Vào tháng 8, cơ quan quản lý chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ cũng đe dọa sẽ đưa Coinbase ra tòa vì sản phẩm cho vay mà sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng tung ra thị trường.

Ứng dụng mới nhằm cung cấp cho người dùng cơ hội cho người dùng khác mượn USDC của họ và kiếm tiền lãi từ đó. Tuy nhiên, SEC đã liên hệ với Coinbase, nói rằng ứng dụng LEND mới là một bảo mật chưa được đăng ký (cùng cáo buộc được cấp ở Ripple so với XRP) và đe dọa sẽ kiện nền tảng này.

Armstrong sau đó đã tweet rằng cơ quan quản lý đã cho phép nhiều người chơi tiền điện tử khác ra mắt một sản phẩm tương tự nhưng đe dọa chỉ kiện Coinbase. Theo ông, Coinbase rất vui khi tuân thủ bất kỳ luật hoặc bộ quy tắc rõ ràng nào trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, SEC đã không đưa ra lời khuyên nào và đang bỏ qua các câu hỏi của Coinbase về lý do tại sao tính năng cho vay tiền điện tử mới có thể xảy ra là một bảo mật chưa được đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây