XRP là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Vương quốc Anh

0
1418

XRP đã trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong quý thứ hai của năm. Tiền điện tử này là tiền thiết yếu ở Vương quốc Anh; theo nền tảng trao đổi phổ biến eToro.

Các tin tức Ripple có vẻ là rất lạc quan về quá trình tố tụng của vụ án SEC v. Ripple. Nền tảng eToro, một trong những nền tảng phổ biến nhất trong việc mua và bán tiền điện tử, đã đưa ra kết luận rằng XRP là loại tiền tệ phổ biến nhất ở Anh.

Nhiều nhà đầu tư đã mua thêm tiền bằng Ripple so với các loại tiền điện tử khác cho đến nay trong năm nay.

XRP có mức cải thiện hàng năm hơn 100%

XRP

XRP đã làm mọi người ngạc nhiên với sự cải thiện hơn 100% hàng năm của nó. Điều này đã xảy ra bất kể Ethereum và Bitcoin.

Các nhà đầu tư đã bám vào Ripple vì lợi nhuận và sự biến động của nó. Sau khi sự liên kết của nó với Cơ quan tiền tệ Bhutan được biết đến, người ta hiểu rằng Ripple đang làm việc với ngân hàng trung ương Vương quốc Anh để tung ra đồng bảng Anh kỹ thuật số. Ripple là một mô hình hoàn toàn cam kết phát triển CBDC.

Tiền điện tử này đã tăng cường áp dụng tổ chức và bán lẻ trong những tháng cuối năm nay. Ripple đã hỗ trợ Digital Pound Basis và sẵn sàng làm việc với các thông số của cơ quan thông qua các ngân hàng quốc tế và giải quyết các điểm tăng trưởng của CBDC.

XRP đã trở thành cầu nối trong việc phát triển CBDC. Nhiều người hâm mộ tiền điện tử hy vọng rằng sự tham gia của Ripple với các ngân hàng và tổ chức tập trung sẽ giúp mang lại lợi nhuận cho Ripple. 80% ngân hàng đang điều tra sự phát triển của CBDC.

Sự phát triển của XRP trong những năm gần đây

XRP là tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới. Vào đầu năm 2021, nó có giá 0,22 đô la, đã tăng lên 1,9 đô la vào tháng 4. Các chuyên gia phân tích và dự đoán rằng tiền điện tử có thể tăng vọt lên 2 đô la nếu khối lượng giao dịch của nó tăng lên.

Ripple có được tính thanh khoản cho các nhà cung cấp thanh toán, ngân hàng và các nhà tạo lập thị trường. Tiền điện tử này được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề với các tổ chức tài chính và đại diện cho một hệ thống chuyển tiền quốc tế nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mục tiêu chính của Ripple là cho phép các ngân hàng, công ty và các tổ chức tài chính khác thực hiện trao đổi và thanh toán tiền tệ một cách an toàn và nhanh hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây