’10 Quyền cơ bản’: Binance đưa ra học thuyết tiền điện tử khi đối mặt với các quy định nâng cao

0
1855

Mục hàng đầu của sàn giao dịch tiền điện tử: “Mỗi con người nên có quyền truy cập vào các công cụ tài chính, như tiền điện tử, cho phép độc lập kinh tế hơn.”

Người khổng lồ về tiền điện tử Binance đã công bố “10 Quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử”, một hành động cân bằng từ ngữ cẩn thận thúc đẩy sự đổi mới khi đối mặt với các quy định đến nhanh chóng.

Binance có lẽ sẽ là hiến pháp tiền điện tử bao gồm tài chính, “quy định thông minh”, quyền riêng tư dữ liệu cá nhân, bảo mật đáng tin cậy và các quy tắc xung quanh việc bán các dẫn xuất tiền điện tử.

Mối quan hệ tốt đẹp của Binance với các cơ quan quản lý khác nhau trên toàn thế giới đã được ghi nhận rõ ràng, cũng như nhà lãnh đạo lôi cuốn của nó nói rằng công ty không có trụ sở chính, trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử ở những nơi khác buộc phải đáp ứng các yêu cầu của khu vực pháp lý tương ứng.

“Quy định và đổi mới không loại trừ lẫn nhau,” điều răn thứ bảy về tiền điện tử của Binance. Điểm nhấn thứ mười tiếp tục thừa nhận rằng “Quy định về tiền điện tử là không thể tránh khỏi”, với một chú thích được bổ sung có nội dung: “Nếu bạn đang tìm kiếm một thông báo trước, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây. Quy định về tiền điện tử sắp ra mắt. Và chúng tôi tin rằng nó sẽ thay đổi ngành theo hướng tốt hơn.”

Binance không cung cấp một giám đốc điều hành để phỏng vấn, nhưng người sáng lập “CZ” Changpeng Zhao cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể với tư cách là một ngành làm việc với các cơ quan quản lý và các nhà lãnh đạo thế giới để xác định đâu sẽ là chính sách quản lý hiệu quả, quan trọng nhất là bảo vệ người dùng và thúc đẩy sự đổi mới. Tại Binance, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để giúp nâng cao kiến ​​thức của họ về ngành và các khả năng của nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây