Amazon đang tìm kiếm chuyên gia tài sản kỹ thuật số tại AWS, sắp có tích hợp tiền điện tử chăng?

0
783

Một lần nữa, tin tức về gã khổng lồ công nghệ Amazon (NASDAQ: AMZN) thâm nhập vào thị trường tiền điện tử đang bùng cháy. Theo đơn xin việc gần đây, gã khổng lồ công nghệ Amazon đang tìm kiếm một Chuyên gia chính về tài sản kỹ thuật số trong các dịch vụ tài chính.

Theo đơn xin việc, người được mong muốn sẽ làm việc trực tiếp với các khách hàng của Amazon, bao gồm fintech sáng tạo và các tổ chức tài chính toàn cầu. Công việc này đòi hỏi người điều hành phải có hiểu biết và kinh nghiệm vững chắc trong việc xử lý “hệ sinh thái tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số trên các dịch vụ tài chính”.

Người phụ trách sẽ làm việc với các công ty Fintech để chuyển đổi cách thức mà họ giao dịch tài sản kỹ thuật số bao gồm CBDC, stablecoin, tiền điện tử, token được bảo mật, NFT và token được hỗ trợ bằng tài sản.

Bên cạnh đó, chuyên gia sẽ đảm nhận việc thực hiện, giải quyết và thậm chí là lưu giữ các tài sản kỹ thuật số. Đơn xin việc chi tiết nêu bật rằng người phụ trách sẽ có khả năng thúc đẩy việc dàn xếp và lưu ký lên nền tảng đám mây AWS.

Cuộc chạy tiền điện tử của Amazon

Đầu năm nay, có một tin đồn mạnh mẽ về việc gã khổng lồ công nghệ tích hợp thanh toán tiền điện tử vào nền tảng thương mại điện tử của mình. Tin tức này nổi lên khi Amazon đang tìm kiếm tiền tệ kỹ thuật số và đầu mối sản phẩm blockchain cho nhóm thanh toán của mình.

Đơn xin việc cho biết nhóm Kinh nghiệm & Chấp nhận Thanh toán của Amazon đang “tìm kiếm một nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm để phát triển chiến lược và lộ trình sản phẩm và Tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain của Amazon”.

Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ sau đó đã từ chối bất kỳ sự phát triển nào như vậy thay cho việc nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho nền tảng của mình. Diễn biến mới nhất một lần nữa làm dấy lên suy đoán về việc Amazon tiếp tục tham gia vào các tài sản kỹ thuật số.

Khi tiền điện tử chứng kiến ​​sự áp dụng chính thống ngày càng tăng, những gã khổng lồ công nghệ lớn đang ngày càng tò mò về nó. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Amazon thả bom và công bố tích hợp tiền điện tử trong thời gian gần. Hơn nữa, với bối cảnh quy định ngày càng được cải thiện, không thể phủ nhận khả năng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây