Anand Mahindra kiếm ‘hàng triệu’ từ việc đầu tư vào tiền điện tử? Đây là những gì tỷ phú nói

0
1730

Anand Mahindra, hiện là Chủ tịch của Mahindra và Mahindra, là một trong những ông trùm kinh doanh nổi tiếng và thành công nhất ở Ấn Độ. Là một trong những người giàu nhất ở Ấn Độ, một số báo cáo cho rằng phần lớn khối tài sản ngày càng tăng của anh ấy là do tiền điện tử.

Anand Mahindra vào thứ Sáu đã lên Twitter để bác bỏ tất cả các báo cáo về việc anh ta đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum sau khi một báo cáo tin tức từ một trang web nói rằng doanh nhân này “kiếm được hàng triệu” bằng cách đầu tư vào tiền điện tử.

Đập tan những tin đồn về bản tin, Anand Mahindra đã viết trên Twitter rằng anh ấy đã không “kiếm được một đồng rupee nào” bằng cách đầu tư vào tiền điện tử, gọi câu chuyện tin tức về anh ấy là “phi đạo đức và giả mạo”. Cùng với dòng tweet, anh ấy đã đăng một vài ảnh chụp màn hình của báo cáo.

Mahindra nói, “Điều này sẽ rất thú vị nếu nó không quá phi đạo đức và trên thực tế, nguy hiểm. Ai đó đã nhìn thấy điều này trực tuyến và cảnh báo cho tôi. Tôi cần phải làm cho mọi người biết rằng điều này là hoàn toàn bịa đặt và lừa đảo. Đưa tin tức giả mạo lên một tầm cao mới. Trớ trêu thay, tôi đã không đầu tư một đồng rupee nào vào tiền điện tử ”.

Ảnh chụp màn hình được đăng bởi Anand Mahindra cho biết rằng anh ấy đã đầu tư một số tiền lớn vào tiền điện tử và kiếm được hàng triệu USD mỗi ngày chỉ thông qua các khoản đầu tư của mình. Giải quyết vấn đề này, Anand Mahindra nói rằng việc xuất bản đã đưa tin giả “lên một cấp độ hoàn toàn mới”.

Nhiều câu chuyện giả mạo về Anand Mahindra đã nổi lên trong nhiều năm. Đầu năm nay, vào tháng 9, một ấn phẩm khác đăng một trích dẫn của doanh nhân, trong khi sau đó ông bác bỏ đó là một tuyên bố giả mạo, nói rằng ông “tâng bốc” khi các ấn phẩm chọn trích dẫn ông.

Nói thêm về vấn đề này, Mahindra cũng cho biết, “Tôi rất vui khi một số người tin rằng những tuyên bố của tôi là đáng tin cậy và tôi luôn tin vào sức mạnh của mạng xã hội trong việc dân chủ hóa thông tin và chia sẻ kiến ​​thức. Nhưng nhược điểm là trích dẫn sai. Tôi sẽ cố gắng hết sức để vạch trần họ ra bất cứ khi nào có thể. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây