Anthony Scaramucci cho biết Bitcoin có tiềm năng đạt 500.000 đô la

0
816

Anthony Scaramucci cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC: “Một Bitcoin sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la. Doanh nhân và Giám đốc điều hành của Skybridge Mỹ nói rằng sự nổi tiếng của BTC đang phát triển, và triệu phú muốn mua tiền điện tử chiếm ưu thế nhất trên thế giới”.

Sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 68.600 đô la vào ngày 9 tháng 11, Bitcoin đã giữ mức giá 63.000 đô la vào thứ Hai. Với mức tăng hơn 130% vào năm 2021, BTC là một trong những tài sản tài chính hoạt động tốt nhất.

Theo Scaramucci, Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác vẫn đang ở giai đoạn đầu được áp dụng. Cựu Giám đốc điều hành của Goldman Sachs nói rằng ông đang cố gắng hết sức để mọi người biết về tầm quan trọng của Bitcoin và tiềm năng của nó.

“Tôi tin rằng chúng ta đến từ rất sớm. Nếu Cathie Wood đúng, bạn sẽ có một tỷ ví vào cuối năm 2024 và vào giữa năm 2025. Bitcoin sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la. Hãy nhớ rằng bạn thậm chí không có đủ Bitcoin để mỗi triệu phú trong xã hội của chúng ta sở hữu một đồng xu. JPMorgan cho biết có 49 triệu triệu phú. Bạn thậm chí không có đủ. Vì vậy, đối với tôi, tôi đang cố gắng hết sức để giải thích cho mọi người lý do tại sao họ cần sở hữu ngay bây giờ ”, Scaramucci nói với CNBC.

Sự biến động của Bitcoin

Bất chấp sự tăng trưởng theo cấp số nhân về giá của nó, các nhà phê bình Bitcoin cho rằng sự biến động giá của BTC là một trong những khía cạnh tiêu cực của nó. Tuy nhiên, sự biến động đã giảm trong vài tháng qua. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, một trong những tổ chức nắm giữ Bitcoin lớn nhất, tin rằng sự biến động của BTC sẽ giảm trong tương lai trong bối cảnh việc áp dụng tổ chức này tăng vọt.

Sự biến động của Bitcoin sẽ giảm khi việc áp dụng tổ chức tiếp tục. Sự biến động hiện tại là một chức năng của phân phối hẹp, đòn bẩy quá mức, tiếp xúc với các tài sản tiền điện tử khác và các tiêu chuẩn thuế, kế toán, ngân hàng và hối đoái bất đối xứng so với chỉ số vàng & vốn chủ sở hữu, ” Saylor nói trong một câu trả lời cho Will Clemente, người điều hành thăm dò ý kiến ​​về sự biến động của BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây