AS Monaco, một câu lạc bộ bóng đá Pháp, sử dụng tiền điện tử

0
1644

Chiliz, công ty blockchain hàng đầu về thể thao, đã thông báo rằng AS Monaco sẽ tung ra Fan Token trên ứng dụng tương tác với người hâm mộ và phần thưởng Socios.com.

Câu lạc bộ có trụ sở tại Monaco, nhưng thi đấu trong hệ thống giải đấu của Pháp. Monaco đã giành được tám chức vô địch giải đấu, năm danh hiệu Coupe de France và UEFA Champions League vào năm 2004. Đây là một trong những câu lạc bộ hàng đầu của bóng đá Pháp.

Một loạt các trò chơi, cuộc thi và câu đố cho phép người hâm mộ cạnh tranh với những người khác trên toàn cầu, cạnh tranh trên bảng xếp hạng toàn cầu và kiếm phần thưởng, lợi ích và trải nghiệm. Token Hunt, một tính năng vị trí địa lý, thực tế tăng cường của Socios.com, cũng sẽ có sẵn cho người hâm mộ.

Socios.com gần đây cũng đã thêm vào dịch vụ cung cấp cho những người nắm giữ Fan Token, tung ra NFT trực tiếp đầu tiên ‘trong trò chơi’ với sự hợp tác của AC Milan, Valencia và SC Corinthians.

Ngoài đội nói trên, Socios.com còn hợp tác với Paris Saint-Germain, FC Barcelona, ​​Inter Milan, Juventus, Napoli, AS Roma, Valencia, Atlético Madrid, Manchester City, Arsenal, và nhiều đội khác. Mạng lưới tài sản thể thao của Socios.com cũng bao gồm UFC, F1, 25 đội NBA, cũng như các đội hàng đầu về khúc côn cầu, thể thao điện tử và cricket.

Thông tin chi tiết về ngày ra mắt, giá cả và nguồn cung cấp $ ASM sẽ sớm được tiết lộ

Oleg Petrov, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AS Monaco, cho biết: “Là một phần trong quá trình phát triển kỹ thuật số của Câu lạc bộ, việc tìm kiếm các hình thức tương tác mới với cộng đồng người hâm mộ quốc tế của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu.

“Chúng tôi rất vui khi có thể tương tác với người hâm mộ theo một cách hoàn toàn mới với việc tạo ra $ ASM Fan Token, cho phép họ trải nghiệm những điều mới. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Socios.com, một công ty tiên phong và đầu ngành với chuyên môn trong một số tổ chức thể thao uy tín nhất thế giới. ”

Alex Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com, cho biết:

“Fan Tokens sẽ cho phép câu lạc bộ kết nối với cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của họ theo cách mà họ chưa từng có trước đây, mang đến cho người hâm mộ những cơ hội chưa từng có để tham gia và trao thưởng cho họ trên Socios.com.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây