Automata Network ra mắt trong Mainnet, công bố chương trình ưu đãi 20 triệu đô la

0
1340

Sau vòng tài trợ đã đăng ký quá mức, Automata Network khởi động các hoạt động mainnet của nó.

Mainnet của Automata sẽ trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum và Substrate với một cấp độ cơ chế bảo mật bổ sung.

Automata Network cuối cùng cũng tồn tại trong mainnet

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Automata Network, một hệ sinh thái nâng cao mức độ riêng tư cho Ethereum và Polkadot dApps và DeFis, đã ra mắt trong mainnet.

Nhóm của nó nhấn mạnh rằng bản phát hành này là kết quả của ba năm tiến bộ kỹ thuật được hỗ trợ bởi các sáng kiến ​​chỉ dành cho lời mời hàng đầu trong lập trình blockchain, bao gồm các sáng kiến ​​như Web3 Foundation Grant, Web 3.0 Bootcamp và Berkeley Blockchain Xcelerator.

Lần phát hành này sau một vòng gọi vốn thành công: Automata Network đã bảo đảm tổng cộng 3,4 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng, chẳng hạn như Jump Trading, KR1, Alameda Research, IOSG Ventures, Divergence Ventures và GBV Capital.

Deli Gong, đồng sáng lập Automata Network, nhấn mạnh tầm quan trọng của bản phát hành này đối với quyền riêng tư của các chương trình phần mềm phi tập trung trên Ethereum và Polkadot:

Theo một cách được mong đợi, tiền điện tử đã định hình và khuyến khích tài chính xung quanh sức mạnh của cộng đồng, nhưng để sự phối hợp của con người mở rộng quy mô, thì sự riêng tư là rất cần thiết. Với việc triển khai Mainnet của chúng tôi và ra mắt Chương trình khuyến khích hệ sinh thái Automata, chúng tôi tự hào hỗ trợ DeFi với sự riêng tư mà nó xứng đáng để thực sự đưa nó vào lớp Web 3.0.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Automata Network đã phát hành token ATA của mình trên Binance Launchpad vào đầu tháng 6 năm 2021.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2021, ATA đã được niêm yết trên Binance với token gốc của nó, BNB.

Chương trình ưu đãi 20 triệu đô la cho những người đam mê cộng đồng

Để đẩy nhanh tốc độ phát triển của hệ sinh thái Automata Network, nhóm của họ đã giới thiệu một chương trình khuyến khích cộng đồng lớn. Tổng cộng 20 triệu đô la sẽ được phân phối cho các dự án quan tâm đến việc tận dụng các giải pháp Mạng tự động hóa cho quyền riêng tư trong dApps và DeFi.

Bên cạnh việc tài trợ, Automata Network sẽ hỗ trợ các nhóm trong danh sách chọn lọc với sự cố vấn, chuyên môn kỹ thuật và tiếp thị để thúc đẩy tiến trình giai đoạn đầu của nó.

Các yếu tố quan trọng nhất của bộ sản phẩm Automata Network bao gồm Leveraging Conveyor, một giải pháp tập trung vào quyền riêng tư của phần mềm trung gian được thiết kế để loại bỏ MEV và XATA, một Giao thức cung cấp thanh khoản công bằng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây