Avalanche (AVAX) giữ lại động lực, tăng 10% trong 24 giờ

0
1358

Đối thủ gần nhất của Ethereum là Avalanche ($AVAX) không có dấu hiệu chậm lại ngay khi nó tiếp tục tăng vọt về giá trị. Điều này xảy ra sau khi tài sản này giành được vị trí trong top 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường vào cuối tuần qua.

Avalanche ($AVAX) không thể ngừng tăng

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, tiền điện tử gốc của blockchain tốc độ cao, chi phí thấp, AVAX, đã tăng 10% vào ngày hôm nay. Trong những giờ đầu của ngày hôm nay, tài sản tiền điện tử đạt mức cao nhất hàng ngày là $142,34 trước khi điều chỉnh. Tại thời điểm viết báo cáo này, tài sản đang giao dịch ở mức $139,04.

Với phần lớn các loại tiền điện tử khác giảm, Avalanche tăng 44,3% trong một tuần, nâng vốn hóa thị trường của nó lên hơn 30 tỷ đô la.

Tương tự như Ethereum, Avalanche cũng được thiết kế để cung cấp một mạng lưới mà các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) có thể được xây dựng.

Nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa hai điều này. Việc xây dựng dựa trên Ethereum – mạng đứng sau tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, rất tốn kém và chậm, đặc biệt là khi có nhiều hoạt động trên mạng. Mặt khác, Avalanche tương đối nhanh hơn và rẻ hơn. Hãy phá vỡ điều này nhiều hơn nữa.

Trong khi Ethereum chỉ có thể xử lý khoảng 30 giao dịch mỗi giây, với phí giao dịch trên mạng lên đến hàng trăm đô la, Avalanche có thể xử lý tới 4.500 giao dịch mỗi giây. Không chỉ vậy, các giao dịch trên mạng thậm chí có thể thấp hơn $1 tại một số thời điểm.

Trong khi đó, các nhà phát triển Ethereum hiện đang làm việc trên một bản nâng cấp ETH2.0 được mong đợi từ lâu. Với việc nâng cấp đó, mạng nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho người dùng, điều này sẽ cạnh tranh tốt hơn với các blockchain thế hệ thứ hai và thứ ba như Avalanche và Solana.

Tại sao chính xác là AVAX tăng không ngừng?

Tài sản gần đây của Avalanche có thể được cho là do các nhà đầu tư tăng quy mô “Ethereum tiếp theo” trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục trải qua các đợt bán tháo.

Nhớ lại rằng vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital của Singapore, Zhu Su đã tuyên bố trong một tweet, đã từ bỏ Ethereum mặc dù đã hỗ trợ nó trong quá khứ. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng anh ấy hiện là nhà đầu tư của AVAX.

Kể từ khi Su đưa ra những nhận xét đó, giá của AVAX đã tiếp tục tăng.

Đánh giá bằng giao diện của mọi thứ, người dùng DeFi và các nhà đầu tư cuối cùng có thể đánh giá cao những lợi ích của blockchain, do đó sự nổi lên không ngừng của Avalanche.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây