Avalanche lọt vào top 10 coin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, vượt qua Doge và Shiba

0
837

Một ứng cử viên khác xuất hiện trong danh sách 10 đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường, vượt qua Shiba và Doge.

Theo báo cáo của Bloomberg, tiền điện tử Avalanche đã lọt vào danh sách những đồng tiền lớn nhất trên thị trường sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Trước đó, U.Today đã báo cáo  rằng đồng tiền AVAX đã vượt qua tiền điện tử Shiba Inu dựa trên meme và chiếm vị trí thứ 11 trong số các đồng tiền hàng đầu được sắp xếp theo vốn hóa thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng tiền này đã lọt vào top 10 “ưu tú” và đưa Dogecoin dựa trên meme nổi tiếng  trở lại vị trí thứ 11.

Việc tăng giá đột biến trên các sàn giao dịch gắn liền với thông báo mà người tạo ra Ava Labs đưa ra vào tuần trước. Công ty rất mong được hợp tác với Deloitte để xây dựng các nền tảng cứu trợ thiên tai hiệu quả.

Biểu đồ AVAX
Nguồn: Bloomberg

Avalanche là một trong nhiều đối thủ cạnh tranh của Ethereum cung cấp khả năng xử lý giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên mạng dưới những tải trọng đáng kể. Công ty Deloitte và nền tảng Close As You Go sẽ sử dụng công nghệ blockchain Avalanche để cải thiện tốc độ và bảo mật của Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang.

Quan hệ đối tác của Avalanche là một trong số ít trường hợp trong đó công nghệ blockchain đáp ứng các cấu trúc quản trị, như của FEMA và có thể trở thành một bước quan trọng đối với việc triển khai các công nghệ phi tập trung trong các cấu trúc có thể quản lý truyền thống.

Giá trị vốn hóa và đồng tiền của Avalanche đã tăng gần gấp đôi trong tháng trước, đồng thời cho thấy mức tăng trưởng hàng năm hơn 3.000%. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử phải đối mặt với sự điều chỉnh mạnh sau đó là rủi ro toàn cầu trên thị trường tài chính, AVAX cập nhật ATH của mình trong ngày thứ tư liên tiếp. Trở lại vào tháng 9, Avalanche Foundation tuyên bố rằng họ đã thu được hơn 200 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân và các công ty lớn như Polychain và Three Arrows Capital.

Vào thời điểm báo chí, Avalanche đang giao dịch ở mức 136 đô la sau khi đạt mức ATH gần đây nhất là 146 đô la trong một thời gian ngắn ngoài việc đạt được khối lượng kỷ lục 134 triệu coin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây