Avalanche thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 110 đô la. Điều gì thúc đẩy tăng trưởng?

0
651

Đợt phục hồi bất chấp thị trường của Avalanche được thúc đẩy một phần bởi quan hệ đối tác mới với Deloitte.

Avalanche đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Năm, tăng gần 30% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Và trong khi những đợt tăng như thế này không phải là hiếm trong số các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao, thì đợt tăng của Avalanche là duy nhất vì token này đã bất chấp sự suy giảm chung của thị trường.

Hoạt động trên chuỗi mạnh mẽ và quan hệ đối tác đầy tham vọng là đằng sau đợt phục hồi của Avalanche

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Avalanche đã có một năm thành công rực rỡ. Nền tảng hợp đồng thông minh có hiệu lực nhanh chóng tự hào về việc cung cấp việc hoàn tất giao dịch trong vòng chưa đầy một giây và đã thu hút một số lượng đáng kể các nhà phát triển và dApp.

Đợt phục hồi năm 2021 của nó đã lên đến đỉnh điểm trong tuần này với mức tăng gần 30% bất chấp sự sụt giảm của thị trường rộng lớn hơn. Tiền điện tử gốc của nó, AVAX, đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ 87 đô la lên 110 đô la chỉ trong hơn 24 giờ, trong khi Bitcoin giảm xuống mức kháng cự 60.000 đô la một cách nguy hiểm.

Biểu đồ giá AVAX
Biểu đồ hiển thị giá của Avalanche trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11 (Nguồn: CryptoSlate TradingView)

Đợt phục hồi được thúc đẩy một phần bởi tin tức về quan hệ đối tác mới nhất của Avalanche — đầu tuần này, nền tảng này đã thông báo rằng họ đã thành lập một liên minh chiến lược với Deloitte, một trong những công ty kế toán “Big Four”. Theo thông báo của công ty, Deloitte sẽ tận dụng nền tảng blockchain của Avalanche để khởi chạy một nền tảng khôi phục thảm họa mới nhằm giúp chính quyền tiểu bang và địa phương dễ dàng chứng minh khả năng đủ điều kiện nhận tài trợ khẩn cấp của liên bang.

Avalanche đã chứng kiến ​​sự gia tăng 284% về số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất kể từ tháng 9.

Avalanche địa chỉ duy nhất
Biểu đồ hiển thị số lượng địa chỉ duy nhất trên Chuỗi C của Avalanche (Nguồn: SnowTrace)

Sự tăng trưởng về số lượng người dùng được theo sau bởi sự gia tăng nhanh chóng không kém về số lượng giao dịch hàng ngày, tăng gấp 5 lần trong cùng thời kỳ.

Avalanche giao dịch hàng ngày
Biểu đồ hiển thị số lượng giao dịch hàng ngày trên Chuỗi C của Avalanche (Nguồn: SnowTrace)

Một đóng góp lớn khác cho đợt phục hồi của AVAX là quỹ mới được công bố. Ra mắt vào thứ Hai, quỹ Blizzard trị giá 200 triệu đô la sẽ hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới nổi cho Avalanche, chẳng hạn như phát hành token bảo mật, nhà cung cấp thanh khoản và danh tính tự chủ. Ngoài Ava Labs và Avalanche Foundation, Polychain Capital, Three Arrows Capital và Dragonfly Capital đã đóng góp vào quỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây