Axie Infinity ($AXS) vượt qua SAND trong doanh số hàng ngày, bán NFT đất ảo với giá kỷ lục 550 ETH

0
1413

Mặc dù SAND của Sandbox tăng ồ ạt trong tháng 11, token gốc của Axie Infinity ($ AXS) hiện đã vượt qua nó về khối lượng bán hàng ngày.

Axie Infinity ($AXS) đứng đầu SAND trên Biểu đồ khối lượng bán hàng ngày

roughly Theo dữ liệu từ Cryptoslam, AXS đã giao dịch đến tay của khoảng 35.000 người mua trên 90.000 giao dịch – tăng 3,4% doanh số hàng ngày so với ngày trước đó. Đó là hơn 100 lần giao dịch mà SAND đã thấy trong 24 giờ, với chỉ 485 người mua, giao dịch 842 lần trong cùng khung thời gian 24 giờ. Với điều này, Axie Infinity dễ dàng trở thành người đứng đầu danh sách các NFT có doanh số bán hàng ngày cao nhất – hơn 24 triệu đô la doanh thu – trong vòng 24 giờ qua.

Đất ảo nào được bán với giá 550 ETH?

Trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên NFT, Axie Infinity đã xác nhận vào cuối ngày thứ Năm, rằng họ đã bán một phần đất ảo của mình với giá 550 ETH (hơn 2,3 triệu đô la). Theo các nhà phát triển trò chơi, đây là số tiền kỷ lục, và cao nhất từ ​​trước đến nay cho bất động sản ảo.

Trong khi đó, Axie Infinity rõ ràng vui mừng không thể che giấu niềm vui của mình trước doanh số bán hàng, khi công ty đã lên trang Twitter chính thức của mình để chia sẻ câu chuyện, tuyên bố rằng quốc gia kỹ thuật số của họ tiếp tục gây chấn động thế giới.

Axies là các NFT hoặc đồ sưu tầm độc đáo, có thể được đúc, mua hoặc bán trên các sàn giao dịch khác nhau bên ngoài trò chơi.

Theo trò chơi, Axies sống trong một thế giới có tên là Lunacia. Bây giờ, trong Lunacia, là một lưới hình vuông 301 × 301 có các phần riêng biệt – với mỗi phần đại diện cho một lô đất được mã hóa được gọi là Terra. Người chơi trò chơi có quyền bán, hoặc mua, hoặc thậm chí có thể cho người chơi khác thuê những mảnh đất này nếu họ mong muốn. Nhưng theo các báo cáo, khu đất cụ thể đã được bán ngày hôm qua thuộc loại ‘Genesis’ – được cho là dạng đất ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Đây có thể là lý do cho hoạt động gia tăng xung quanh Axie Infinity trong 24 giờ qua?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây