Binance kêu gọi khung quy định toàn cầu cho thị trường tiền điện tử

0
1028

Hệ sinh thái blockchain hàng đầu Binance đã công bố 10 Quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử có thể đóng vai trò là bàn tay hướng dẫn trong các cuộc thảo luận quy định và phát triển khuôn khổ toàn cầu cho thị trường tiền điện tử.

Các quyền của khách hàng, như được mô tả trong một loạt quảng cáo được công bố ngày hôm qua trên toàn cầu, nhằm đảm bảo quyền truy cập an toàn vào các công nghệ mới nổi, tính thanh khoản và nền tảng an toàn trong số các bước khác để “bảo vệ người dùng mà không hạn chế sự phát triển và đổi mới”.

“Tại Binance, ưu tiên của chúng tôi luôn là người dùng hàng ngày, từ bảo mật đến trải nghiệm của họ như một phần của cộng đồng lớn hơn. Đó là tất cả những gì về tiền điện tử và điều quan trọng là chúng ta không được coi đó là một ngành công nghiệp. Với 10 quyền cơ bản này, chúng tôi hy vọng có thể góp tiếng nói cho những người có truyền thống bị che đậy bởi nguồn tài chính cao,” Giám đốc điều hành Binance “CZ” (Changpeng Zhao) cho biết.

Trong bối cảnh thị trường đạt mức cao gần đây, một loạt các nhà đầu tư mới và sự trưởng thành của ngành tiền điện tử, Binance đang làm việc với các nhà quản lý và hoạch định chính sách để phát triển các khuôn khổ quy định toàn cầu nhằm đạt được mục tiêu chung là bảo vệ người dùng, đồng thời cho phép sự đổi mới tiếp tục một cách có trách nhiệm, đảm bảo một quỹ đạo phát triển lành mạnh cho ngành.

Binance tin rằng 10 Quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử được nêu ra ngày hôm nay sẽ đóng vai trò là điểm hướng dẫn để khởi động các cuộc trò chuyện hiệu quả hơn với ngành công nghiệp lớn hơn, bao gồm các sàn giao dịch khác, các nhà đổi mới blockchain, các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo thế giới.

Trong các quảng cáo mô tả 10 Quyền cơ bản, Binance thừa nhận rằng quy định lớn hơn là không thể tránh khỏi và nhấn mạnh rằng “quy định thông minh” là có lợi. “Giống như thắt dây an toàn trong ô tô, thị trường tiền điện tử được quản lý chặt chẽ hơn cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho người dùng hàng ngày.”

“Quy định và đổi mới không loại trừ lẫn nhau. Với tư cách là một ngành công nghiệp, chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để làm việc với các cơ quan quản lý và các nhà lãnh đạo thế giới để xác định đâu sẽ là chính sách quản lý hiệu quả, quan trọng nhất là bảo vệ người dùng và thúc đẩy sự đổi mới. Tại Binance, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để giúp nâng cao kiến ​​thức của họ về ngành và các khả năng của nó,” CZ cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây