Bitcoin AUM giảm 9,5% để đạt kỷ lục pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7

0
815

Thị trường tài sản Bitcoin được quản lý (AUM) giảm 9,5% xuống 48,7 tỷ đô la vào tháng 11 trong khi các quỹ tiền điện tử dựa trên altcoin như Ether chứng kiến ​​AUM của họ tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la.

Trong khi vị trí của Bitcoin (BTC) như một hàng rào khả thi chống lại lạm phát fiat tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, dữ liệu mới phản ánh sự thay đổi trong tâm lý khi Ethereum (ETH) và các sản phẩm tiền điện tử khác tăng giá so với các tài sản Bitcoin đang được quản lý (AUM) giảm.

Theo báo cáo của CryptoCompare, thị trường Bitcoin AUM đã giảm 9,5% xuống 48,7 tỷ đô la vào tháng 11, đánh dấu đợt giảm giá hàng tháng lớn nhất trong năm kể từ tháng 7, theo một báo cáo của CryptoCompare. Mặt khác, các quỹ tiền điện tử dựa trên altcoin như ETH đã chứng kiến ​​AUM của họ tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la.

AUM hàng tháng của các sản phẩm tổng hợp. Nguồn – CryptoCompare

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, tổng AUM trên tất cả các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm 5,5% xuống 70,0 tỷ đô la, trùng với thị trường gấu đang diễn ra kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 65.000 đô la.

Do sự sụt giảm 9,5%, thị trường Bitcoin AUM chiếm 70,6% tổng thị phần AUM. Tuy nhiên, AUM của Ethereum đã tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la trong khi AUM đại diện cho các tài sản tiền điện tử khác tăng 2,6 tỷ đô la.

AUM theo loại nội dung. Nguồn – CryptoCompare

Trong tổng số sản phẩm AUM cung cấp, các sản phẩm Grayscale chiếm 76,8% thị trường AUM. Các sản phẩm ủy thác do Grayscale thống trị đã giảm 6,8% xuống còn 54,5 tỷ USD. Những người chơi nổi bật khác bao gồm Nhà cung cấp XBT (5,0 tỷ đô la, 7,2% tổng số) và 21Shares (2,5 tỷ đô la, 3,6% tổng số), được chứng minh bằng biểu đồ dưới đây:

AUM của công ty. Nguồn – CryptoCompare

Theo báo cáo, dòng tiền hàng tuần vào các sản phẩm dựa trên Bitcoin trong tháng 11 đạt trung bình 94,4 triệu đô la. Trong số 67,8 triệu đô la khác, các sản phẩm dựa trên Ethereum đóng góp khoảng 24,4 triệu đô la, trong khi các sản phẩm dựa trên Cardano và Tron lần lượt lên tới 10,7 triệu đô la và 10,5 triệu đô la.

Người khổng lồ finserv của Mỹ Morgan Stanley đã báo cáo rằng họ đã tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin thông qua việc mua cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.

Như Cointelegraph đã báo cáo, hồ sơ gần đây của Morgan Stanley lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã làm nổi bật mức nắm giữ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) tăng 63%.

Với mức giá thị trường gần 45 đô la, danh mục đầu tư tổng thể tập trung vào Bitcoin của Morgan Stanley vượt qua 300 triệu đô la, chủ yếu nhắm vào việc tiếp xúc với BTC mà không cần đầu tư tiền điện tử trực tiếp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây