Bitcoin có thể được mua từ hơn 700 nhà bán lẻ ở Anh và Ireland

0
1492

Hiện tại, Bitcoin có thể được mua từ hơn 700 nhà bán lẻ trên khắp Vương quốc Anh và Ireland, sau vài năm phát triển và thử nghiệm, Azteco đã thông báo.

Bạn có thể đạt được điều này thông qua việc tải xuống ứng dụng Wallet of Satoshi, đến một trong 700 cửa hàng bán lẻ và yêu cầu phiếu thưởng Azteco Bitcoin tại quầy thanh toán để đổi. 

Các cửa hàng bán lẻ vật lý kiếm được hoa hồng khi bán Bitcoin và Azteco nhận một tỷ lệ phần trăm nhỏ của giao dịch, trong khi các phiếu mua hàng có thể được mua với mệnh giá từ £10 đến £100.

Các cửa hàng bao gồm Fultons, Máy tạo tiền mặt, Máy đổi điện thoại, PhoneHouse, GoMobile cũng như hàng trăm nhà bán lẻ độc lập. 

Azteco cũng đang thảo luận nâng cao với một số nhà bán lẻ lớn trên phố muốn cung cấp Bitcoin cho khách hàng của họ.

Tin tức được đưa ra khi Bitcoin trị giá 1,5 triệu bảng Anh đã được mua thông qua Azteco, chỉ ba tháng kể từ khi ra mắt phiên bản mềm. 

Azteco cũng đã cung cấp Bitcoin tại hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Mỹ và sẽ ra mắt tại Ba Lan trong vài tuần nữa.

“Ba năm trước, cùng với người đồng sáng lập của tôi và Paul Ferguson, người đồng sáng lập Google, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh làm cho Bitcoin có thể tiếp cận được với đại chúng,” đồng sáng lập Azteco Akin Fernandez cho biết.

“Chúng tôi đã vượt qua các rào cản kỹ thuật, có nghĩa là bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu giờ đây đều có thể mua Bitcoin dễ dàng như thể họ đang sử dụng thiết bị di động của mình.

Ngoài Vương quốc Anh và Ireland, chúng tôi có lực kéo đáng kể trong các cửa hàng thực ở Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ.

Chúng tôi đang thấy một số tích hợp thực sự sáng tạo trong công nghệ của chúng tôi, nhưng điều thực sự đáng khích lệ là không có bất kỳ hoạt động tiếp thị nào, chúng tôi đang thấy lượng mua Bitcoin khổng lồ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây