Bitcoin, Ethereum tăng; Chính phủ Ấn Độ gặp gỡ các bên liên quan về tiền điện tử

0
1247

Giá của các loại tiền điện tử hàng đầu đã tăng vào ngày 15 tháng 11, trong khi tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin, đã chứng kiến ​​sự nâng cấp của Taproot vào cuối tuần qua. Tại Ấn Độ, chính phủ sẽ gặp gỡ các bên liên quan hàng đầu về tiền điện tử vào lúc 3 giờ chiều, theo thông tin từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Giá của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, Bitcoin (BTC), được giao dịch ở mức khoảng 65.676,39 đô la, trong khi giá của Ethereum (ETH), đồng tiền điện tử lớn thứ hai, ở mức khoảng 4.701,17 đô la, vào lúc 9 giờ sáng, theo dữ liệu từ tiền điện tử trao đổi Coinmarketcap.com.

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng khoảng 1,60% trong 24 giờ qua, trong khi ETH đã tăng khoảng 1,45% so với cùng kỳ.

Binance Coin (BNB) vẫn ở vị trí thứ ba với giá thị trường là $ 652,68. Nó đã chứng kiến ​​mức tăng 1% trong 24 giờ qua. Tether (USDT), ở vị trí thứ tư, được giao dịch ở mức 0,9997 USD vào lúc 9 giờ sáng, với mức giảm 0,02% trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap.com. Solana (SOL) và Cardano (ADA) lần lượt ở vị trí thứ năm và thứ sáu.

Ethereum dường như đang lấy đà, giao dịch ở mức khoảng $ 4,672,85, sau khi thoái lui. Bên cạnh đó, Polkadot, XRP và TRX gần đây đang tăng. Bitbns đã chứng kiến ​​sự gia tăng giao dịch với các mã thông báo như CHR, WIN và đã tăng giá gần đây, ” Gaurav Dahake, Giám đốc điều hành và người sáng lập Bitbns cho biết.

Meme Coin

Meme coin Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​sự thụt lùi khi giá giảm 2,20% trong 24 giờ qua, trong khi Dogecoin (DOGE) đã ghi nhận mức tăng 0,49% trong 24 giờ qua.

Shiba Inu được giao dịch ở mức 0,00005258 đô la và Dogecoin ở mức 0,2626 đô la vào lúc 9 giờ sáng, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.com.

Bộ sưu tập NFT hàng đầu

Với khối lượng 606,59 SOL, theo Coinmarketcap.com, base.markets đứng đầu danh sách thu thập NFT (token không thể thay thế), vào lúc 9 giờ sáng, theo Coinmarketcap.com. Nó đã tăng 29,34% trong 24 giờ qua.

Psychedelic Apes đã ghi lại một khối lượng là 28,98 SOL và không có sự thay đổi nào trong 24 giờ qua. PixTapes đã có 27,13 SOL và đã giảm 1,24% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, Solchicks đã chứng kiến ​​mức giảm 82,39% với khối lượng là 21,34 SOL trong 24 giờ qua.

Cập nhật mới nhất

Ủy ban quốc hội về tài chính của Ấn Độ dự kiến ​​sẽ gặp gỡ các chuyên gia và hiệp hội trong ngành về những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực tài chính tiền điện tử vào ngày 15 tháng 11. Có dấu hiệu cho thấy chính phủ Ấn Độ có thể đưa ra các quy định về tiền điện tử trong phiên họp mùa đông sắp tới, theo các báo cáo phương tiện truyền thông khác nhau. Điều này diễn ra sau lời cảnh báo của Thủ tướng Narendra Modi về những quảng cáo gây hiểu lầm về tiền điện tử và lập trường thận trọng của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ Shaktikanta Das vào tuần trước.

Trong khi đó, Bitcoin đã chứng kiến ​​đợt nâng cấp lớn nhất trong nhiều năm khi Taproot được kích hoạt. Việc nâng cấp có thể mang lại hiệu quả cao hơn và bảo mật giao dịch cho người dùng.

Dahake cho biết: “Việc kích hoạt nâng cấp Taproot lên mạng Bitcoin đã tạo ra một số sự nhiệt tình, nhưng không có gì đáng kể về mặt giá cả. Hình thức mềm nhằm mục đích mang lại những thay đổi về mặt công nghệ trong dài hạn, chứ không phải là chất xúc tác giá cả.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây