Bitcoin thực sự không phải là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

0
1788

Nghiên cứu được thực hiện bởi cố vấn tài chính The Advisor Coach đã phân tích dữ liệu từ Google Xu hướng để thiết lập loại tiền điện tử mà mỗi bang muốn đầu tư dựa trên các lượt tìm kiếm.

Phân tích cho thấy Dogecoin có số lượng các bang muốn đầu tư vào tiền điện tử cao nhất với tổng số 23 bang, bao gồm Illinois, Florida, Hawaii và New Jersey.

Sự gia tăng lãi suất một phần có thể là do sự chứng thực của Elon Musk, người đã tuyên bố hồi đầu năm rằng Tesla sẽ chấp nhận Dogecoin như một hình thức thanh toán.

Bitcoin phổ biến thứ hai với mười tiểu bang tìm kiếm đầu tư vào Bitcoin nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bao gồm Connecticut, Alaska, Mississippi và New Hampshire.

Tổng cộng có tám bang muốn đầu tư vào Ethereum nhiều nhất, con số cao thứ ba trong cuộc nghiên cứu. Các quốc gia đang tìm cách đầu tư vào Ethereum nhiều nhất bao gồm Georgia, Louisiana, Virginia và Ohio.

Shiba Inu ra mắt cách đây 15 tháng và đã phát triển vượt bậc, tăng hơn 14.000.000%. Điều này dẫn đến việc nó trở thành bảy tiểu bang được tìm kiếm nhiều nhất về tiền điện tử của Hoa Kỳ để đầu tư, với các tiểu bang bao gồm California, New York, Texas và Nevada.

Lithium không thể phổ biến hơn ở Pennsylvania, trong khi người dân Colorado có vẻ ưa chuộng đồng Cardano nhất.

Bình luận về những phát hiện này, người phát ngôn của The Advisor Coach cho biết: “Sự gia tăng của tiền điện tử đã rất lớn trong năm qua, với ngày càng nhiều người tìm cách đầu tư vào chúng.”

“Nghiên cứu này cung cấp thông tin chi tiết đáng kinh ngạc về việc các khoản đầu tư này đến từ đâu trên khắp nước Mỹ, với Dogecoin đã vượt qua Bitcoin trở thành loại tiền điện tử phổ biến nhất trên internet. Với hơn 6.500 loại tiền điện tử có sẵn trên toàn cầu, thật hấp dẫn khi thấy những loại tiền có thể không có giá trị cao nhất vẫn được săn lùng nhiều nhất.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây