Các giải pháp thị trường kỹ thuật số dựa trên blockchain

0
1348

Các thành viên của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và bảo hiểm của Bermuda đã có được những hiểu biết sâu sắc về một giải pháp thị trường dựa trên blockchain mới để đảm bảo rủi ro tài sản kỹ thuật số tại một cuộc họp báo bữa sáng do công ty khởi nghiệp do Bermuda quản lý Nayms tổ chức cùng với công ty luật Carey Olsen Bermuda Limited.

Carey Olsen nói rằng Nayms đang dẫn đầu trong việc cung cấp một thị trường rủi ro tài sản kỹ thuật số mới với nền tảng hợp đồng thông minh được liên kết với bảo hiểm cho phép các nhà môi giới và nhà bảo lãnh được quản lý tìm kiếm các nhà cung cấp vốn tài sản kỹ thuật số để chia sẻ phí bảo hiểm và trách nhiệm liên quan rủi ro tài sản kỹ thuật số.

Những người tham dự đã được nghe từ giám đốc điều hành Nayms Dan Roberts và giám đốc điều hành Breach Insurance Eyhab Aejaz tại sự kiện, được tổ chức tại văn phòng của Carey Olsen ở Hamilton.

Đầu năm nay, Breach, một công ty khởi nghiệp về công nghệ bảo hiểm có trụ sở tại Boston, đã thông báo về việc áp dụng chính sách bảo hiểm mạng bằng tiền điện tử với CoinList, một nền tảng bán token và giao dịch tiền điện tử đầy đủ dịch vụ.

Chính sách, được ban hành với sự hợp tác của Nayms, bao gồm rủi ro trộm cắp điện tử và lừa đảo, với tài sản thế chấp bằng Bitcoin sử dụng phần mềm mã nguồn mở được hỗ trợ bởi MakerDAO.

Steven Rees Davies, một đối tác tại Carey Olsen Bermuda, cho biết mục đích của cuộc họp là tạo ra một diễn đàn cho sự hợp tác kỹ thuật và quy định bằng cách tập hợp các chuyên gia từ cả lĩnh vực tài sản kỹ thuật số thường trú và lĩnh vực bảo hiểm và tái bảo hiểm lâu đời của Bermuda.

Ông nói thêm: “Điều quan trọng là những người tham gia trong cả lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và lĩnh vực bảo hiểm và tái bảo hiểm phải kết nối và hợp tác để phát triển các giải pháp sáng tạo và khả thi cho nhu cầu bảo hiểm của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, đồng thời phát triển các cách thức mới và sáng tạo trong bảo hiểm và tái bảo hiểm nào có thể được môi giới, tiếp thị và quản lý.”

Phát biểu trước nhóm tám đại biểu của Nayms, ông Roberts cho biết: “Chúng tôi rất thích kết nối với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, cơ quan quản lý và thị trường khi chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng đáng kể trong suốt năm 2022 và một số thông báo thú vị sau gần ba năm làm việc chăm chỉ. Hãy quan sát không gian này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây