CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Dịch vụ tên miền Ethereum token ENS chưa được xác nhận

0
2188

Dịch vụ tên Ethereum (ENS) là một sáng kiến ​​độc đáo của những người đam mê Ethereum. Nó nên được coi là một công ty đăng ký tên miền phi tập trung cho phép các địa chỉ Ethereum được sử dụng làm tên miền. Hôm qua, nó đã công bố ra mắt mã thông báo quản trị và chuyển sang mô hình DAO.

Không, bạn không thể yêu cầu ENS ngay bây giờ

Theo cảnh báo lừa đảo được chia sẻ bởi nhà phát triển Ethereum (ETH) dày dạn Jeff Lau, ENS, một token mới được giới thiệu của Dịch vụ tên Ethereum, vẫn chưa ra mắt.

Ông Lau nhắc lại rằng ENS sẽ đi vào hoạt động sau một tuần: các token sẽ được phân phối cho những người đam mê dịch vụ lập dị này theo ảnh chụp nhanh được chụp vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 mà không cần phô trương nhiều.

Do đó, không có lựa chọn hợp pháp nào để yêu cầu ENS Token ngay bây giờ, chưa nói đến việc đưa nó vào các mô-đun đặt cược hoặc nuôi trồng. Mọi nhóm thanh khoản giả vờ chấp nhận ENS vào lúc này đều là lừa đảo.

Ông Lau thực sự khuyên bạn nên tránh mua token LP của các nhóm như vậy và truyền bá thông tin về hoạt động nguy hiểm này.

Quản trị phi tập trung và token gốc: kỷ nguyên mới cho Dịch vụ tên Ethereum

Việc phát hành token ENS được liên kết với việc nâng cấp quan trọng quản trị Dịch vụ Tên miền Ethereum. Hôm qua, nhóm của họ đã thông báo rằng giao thức sẽ chuyển sang mô hình DAO.

Nhóm nghiên cứu đã kêu gọi các đại biểu của DAO tham gia vào vòng ứng dụng đầu tiên. Theo tuyên bố của nhóm, bước này là tự nhiên đối với phân đoạn Web3.0:

Chúng tôi tin rằng cả ENS và không gian DAO đã đủ trưởng thành và bây giờ là lúc để chuyển quyền quản lý ENS cho cộng đồng thông qua việc tạo ra một DAO và token quản trị $ENS.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, sau sự thành công của ENS, một Neo “Ethereum của Trung Quốc” đã tung ra một công cụ tương tự, Neo Name Service, hoặc NNS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây