Christie’s tổ chức đấu giá Ethereum NFT trên OpenSea

0
1263

Trong nỗ lực củng cố danh tính của mình với tư cách là nơi tổ chức các cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số, Christie’s đã hợp tác với thị trường NFT OpenSea cho cái mà Christie gọi là một loạt các cuộc đấu giá được quản lý bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.

Thông báo: Christie’s X @opensea, bắt đầu vào ngày 1 tháng 12. Phiên đấu giá #NFT trực tuyến được tổ chức trên https://t.co/JwBagiHn6s và được quản lý bởi các chuyên gia #christies. Mở xét duyệt 1-3 / 12, mở thầu 4-7 / 12. Hẹn gặp bạn ở đó 👋 pic.twitter.com/XRWxqP2grq— Christie’s (@ChristiesInc) ngày 23 tháng 11 năm 2021

Sự hợp tác, được gọi là “Christie’s X OpenSea,” sẽ được lưu trữ trên trang web OpenSea với việc đặt giá thầu và thanh toán bằng Ethereum. Để tham gia đấu giá, những người tham gia đấu giá sẽ truy cập trang web OpenSea và đặt giá thầu trên tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đang được trưng bày.

Bộ sưu tập sẽ có nghệ thuật kỹ thuật số của Andre O’Shea, Alpha Centauri Kid, Ash Thorp, Beige, Blake Kathryn, CyberKongz, DotPigeon, EtherRock, FriendsWithYou, Fvckrender, GMUNK, Joshua Davis, KESH, Krista Kim, Maciej Kucera, Mad Dog Jones , Tom Sachs, Olive Allen, Oseanworld, Victor Mosquera, WhIsBe và Recur.

Nhóm phụ trách việc thu thập thông tin bao gồm Giám đốc Bán hàng Kỹ thuật số và Trực tuyến của Christie’s, Noah Davis, doanh nhân Ronnie Pirovino, và trang web phân tích và tin tức NFT Now.

Vào tháng 3 năm 2021, Christie’s đã bán NFT đầu tiên của mình, “Everydays: The First 5000 Days” của Beeple, với giá kỷ lục 69 triệu đô la. Kể từ đó, nó tiếp tục tấn công thị trường NFT, báo cáo doanh thu NFT hơn 100 triệu đô la vào tháng trước. Đầu năm nay tháng, Beeple’s HUMAN ONE, một tác phẩm điêu khắc 3D chuyển động, được bán với giá 28,9 triệu USD tại Christie’s.

Mặc dù Christie’s đã trở thành một nơi phổ biến cho các nghệ sĩ kỹ thuật số để giới thiệu tác phẩm của họ, nhưng đây đánh dấu lần đầu tiên một thị trường NFT hợp tác trực tiếp với nhà đấu giá cho một loạt các tác phẩm. Cũng là một đối tác nổi bật: OpenSea đã trở thành thị trường lớn nhất cho nghệ thuật kỹ thuật số với khối lượng giao dịch hơn 11 tỷ đô la kể từ khi ra mắt vào năm 2017, theo trang web phân tích DappRadar của Web 3.

Davis cho biết trong một thông cáo báo chí: “Với sự hợp tác này, chúng tôi đang đưa thương hiệu Christie’s mạnh dạn lên blockchain. “Sự hợp tác của chúng tôi với OpenSea cho phép chúng tôi kết hợp sự giám sát của chuyên gia và nguồn gốc có uy tín của chúng tôi với sự tiện lợi của phân quyền.”

Bắt đầu từ ngày 1-3 tháng 12, những người mua tiềm năng có thể duyệt qua bộ sưu tập NFT. Đấu thầu rộng rãi bắt đầu từ ngày 4-7 / 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây