Chủ tịch Ủy ban ngân hàng thượng viện tìm kiếm câu trả lời về stablecoin từ Centre, Paxos và hơn thế nữa

0
2065

Trong bức thư ngày 23 tháng 11 được The Block nhìn thấy, Thượng nghị sĩ Sherrod Brown đang kêu gọi các nhà khai thác stablecoin cởi mở về quy trình của họ.

Bức thư gửi Jeremy Allaire của Circle có đoạn: “Việc người tiêu dùng sử dụng stablecoin ngày càng tăng và tầm quan trọng của chúng trong việc thực hiện các giao dịch trong tài sản kỹ thuật số, nhấn mạnh nhu cầu hiểu biết nhiều hơn về hoạt động cơ bản và những hạn chế của USDC.”

Brown đã gửi những bức thư tương tự tới Coinbase, Gemini, Paxos, TrustToken, Binance.US và Center. Đáng chú ý, anh ta đã không viết thư cho Tether, công ty phát hành stablecoin được hỗ trợ bởi fiat lớn nhất theo vốn hóa thị trường và đặt tiêu chuẩn vàng trong độ mờ.

Đặt ngày trả lời là ngày 3 tháng 12, Brown yêu cầu các tổ chức phát hành giải thích bằng “các điều khoản rõ ràng, dễ hiểu” về quy trình đào tiền và mua lại của họ, cũng như các thỏa thuận đặc biệt mà các tổ chức phát hành đó có với các nền tảng giao dịch cụ thể.

Các bức thư đề cập đến báo cáo của Nhóm làm việc của Chủ tịch về stablecoin. Được công bố vào đầu tháng 11, báo cáo đã thúc đẩy các nhà lập pháp hạn chế việc phát hành stablecoin cho các tổ chức lưu ký được bảo hiểm – một cách hiệu quả là các ngân hàng.

Brown chủ trì Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, với tư cách là người đứng đầu Thượng viện trong các cuộc đối đầu của cơ quan lập pháp với tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây