Colleen Sullivan rời Argo sau ba tháng tham gia hội đồng quản trị

0
1444

Colleen Sullivan, cựu Giám đốc điều hành của công ty giao dịch tiền điện tử CMT Digital, đã từ chức giám đốc không điều hành của Argo Blockchain, công ty khai thác tiền điện tử niêm yết tại London và Nasdaq.

Argo đã thông báo về việc bổ nhiệm Sullivan vào ngày 29 tháng 7 năm nay, ca ngợi sự giàu có về kinh nghiệm tài chính và tiền điện tử mà cô ấy sẽ mang lại cho công ty.

Nhưng trong một thông báo sáng nay, Argo cho biết Sullivan đã từ chức để tập trung vào các vai trò khác.

“Cô ấy đã đảm nhận một vai trò mới trong sự nghiệp không cho phép cô ấy giữ chức vụ giám đốc của công ty và việc từ chức của cô ấy không phải là kết quả của bất kỳ sự bất đồng nào với ban quản lý hoặc hội đồng quản trị của công ty,” công ty cho biết.

Sullivan đã tham gia quỹ đầu cơ Brevan Howard Asset Management của Anh để chỉ đạo các khoản đầu tư tiền điện tử của mình vào tháng 9. Cô đã điều hành CMT Digital, một bộ phận của CMT Group, kể từ tháng 9 năm 2017.

Trong thông báo hôm thứ Hai, Argo cũng tuyên bố rằng họ đã khai thác được 167 bitcoin hoặc “tương đương bitcoin” vào tháng 10, nâng tổng số bitcoin mà nó đã khai thác trong năm nay lên 1.646. Doanh thu trong tháng đạt 7,24 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 9,75 triệu đô la).

Tuần trước, công ty buộc phải tiết lộ thông tin chính về các dự án sắp tới sau khi nội dung cuộc họp riêng bất ngờ được đăng tải trên Twitter.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây