Công ty khai thác Bitcoin của Jihan Wu, Bitdeer có kế hoạch niêm yết công khai thông qua sáp nhập SPAC trị giá 4 tỷ đô la

0
1102

Bitdeer Technologies, một tổ chức khai thác Bitcoin thuộc sở hữu của cựu chủ tịch Bitmain Jihan Wu, đang có kế hoạch trở thành một công ty niêm yết công khai tại Hoa Kỳ.

Theo một thông cáo báo chí được đưa ra vào thứ Năm, Bitdeer đã tham gia vào một “thỏa thuận hợp nhất dứt khoát” với công ty kiểm tra Blue Safari Group Acquisition Corp.

Việc sáp nhập theo kế hoạch với công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) sẽ chứng kiến ​​Bitdeer đạt được giá trị doanh nghiệp ngụ ý khoảng 4 tỷ đô la. Cả hai công ty dự kiến ​​sẽ hoàn tất thương vụ trước khi kết thúc Q1 2022.

Sau khi kết thúc hợp nhất, Wu sẽ giữ quyền kiểm soát với tư cách là chủ tịch và người sáng lập của tổ chức khai thác Bitcoin kết hợp của công ty.

Wu đã đảm nhận quyền sở hữu Bitdeer như một phần của hoạt động kinh doanh Bitmain được chia tách vào tháng 12. Sự chia rẽ đã kết thúc cuộc tranh giành quyền lực nội bộ giữa Wu và đồng nghiệp của Bitmain, Zhan Ketuan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây