Công ty khởi nghiệp Fintech Revolut tăng cường tuyển dụng việc hỗ trợ tiền điện tử trong bối cảnh mối quan tâm mới trong lĩnh vực này

0
1773

Một mô tả công việc được đăng trên trang LinkedIn của Revolut chỉ ra rằng công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại London đang mong muốn tuyển dụng một nhóm công nghệ sẽ hỗ trợ công ty xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử của mình.

Theo tin tuyển dụng chính thức, ngân hàng kỹ thuật số Revolut đang tìm cách thuê một nhóm công nghệ sẽ dẫn dắt công ty hướng tới việc thành lập sàn giao dịch tiền điện tử tự trị của mình.

Ngân hàng đang tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử/công nghệ với kinh nghiệm đáng tin cậy trong các công cụ khớp lệnh, loại được sử dụng trong các sàn giao dịch tiền điện tử.

Kế hoạch mới của Revolut

Các tổ chức và nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã thể hiện sự quan tâm lớn đến thị trường tiền điện tử đang phát triển. Xu hướng gần đây của Revolut hướng tới việc tung ra sàn giao dịch tiền điện tử có thể giúp ngân hàng kỹ thuật số củng cố vị trí của mình như một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Hiện tại, ngân hàng có 16 triệu khách hàng trên toàn thế giới và cung cấp quyền truy cập vào 50 loại tiền điện tử.

Kế hoạch xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử của Revolut cũng sẽ hỗ trợ ngân hàng đa dạng hóa danh mục dịch vụ của mình. Việc thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử có thể giúp ngân hàng thu được thêm dòng tiền trong tương lai, do đó có thể hỗ trợ ngân hàng tạo ra một kênh doanh thu ổn định về lâu dài.

Trước đây đã có báo cáo rằng ngân hàng đã mong muốn tung ra một token trao đổi như BNB của Binance hoặc WRX của WazirX, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ. Báo cáo trùng với tin tuyển dụng mới nhất cho thấy rằng ý tưởng thành lập sàn giao dịch tiền điện tử đang được ngân hàng thực sự xem xét.

Được thành lập vào năm 2015, Revolut có trụ sở tại London gần đây đã được định giá 33 tỷ đô la trong một vòng tài trợ vào đầu năm nay. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng và giao dịch toàn diện cho khách hàng, Revolut cũng đã cung cấp dịch vụ mua và bán tiền điện tử cho người tiêu dùng kể từ năm 2017.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây